Tập đoàn Thép Nam Phát

Nam Phát là tập đoàn chuyên về xuất nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm về Thép chuyên dùng trong các ngành công nghiệp như: Kết cấu Thép, Inox, Đóng Tàu, Cơ khí chế tạo, v.v… Ngoài ra, Nam Phát cũng đã và đang xuất khẩu mặt hàng thép sang nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Ukraina, Bồ Đào Nha và các nước châu Âu. Trải qua hơn 14 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn chúng tôi không ngừng phấn đấu để tạo dựng một thương hiệu mạnh trên toàn quốc với phương châm “Cùng tồn tại, cùng phát triển – Cùng hợp tác, cùng thành công”.

Được thành lập từ năm 2015, Công ty Thép Nam Phát là nhà cung cấp thép hàng đầu về lĩnh vực thép xây dựng, thép cuộn, thép tấm và thép hình. Với những cam kết về giá trị lợi nhuận đem lại cho khách hàng, Công ty Thép Nam Phát ngày càng đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho mọi đối tác đồng thời nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên. Các sản phẩm tiêu biểu của Công ty bao gồm: Thép cán nóng: U, I, V, thép thanh tròn; Thép cán nguội khổ nhỏ: độ dày từ 0.2-3mm, khổ từ 38-360mm; Thép ống; Xà gỗ, cọc cừ, thép tấm, v.v… Trải qua hơn 5 năm hoạt động, công ty ngày càng khẳng định được vị thế và gây dựng sự tin tưởng cho những khách hàng, đối tác trong nước và ngoài nước của công ty.  

See also  BLUE ROOM

Ngoài sản xuất và phân phối các sản phẩm thép, Nam Phát Group đã và đang phát triển hệ sinh thái vận tải biển với cơ sở hạ tầng đóng tàu và đội tàu từ 2.000 đến 3.000 tấn để cung cấp dịch vụ vận chuyển cho nhiều đối tượng khách hàng. 

Nam Phát Group cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, và mong muốn có cơ hội hợp tác mới với Quý vị trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *