Hiếm có công ty nào luôn luôn “cao quý”, tuy nhiên bạn và công ty của bạn theo đuổi các giá trị, sứ mệnh và tầm nhìn của Noble Network, thì bạn không phải theo đuổi đam mê một mình. Noble Network là một mạng lưới các nhà lãnh đạo – những người đang làm việc cùng nhau và hỗ trợ nhau phát triển cũng như xây dựng các giá trị cao quý, tạo các tác động tích cực cho thế giới.

Tham gia cùng chúng tôi

Tất cả các ngành công nghiệp đều tham gia vào sự chuyển mình của xã hội, tuy nhiên, có những yếu tố đặc biệt khiến cho một số doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn hơn với một số doanh nghiệp khác.

Các doanh nghiệp này có những đặc điểm:

 • Hoạt động chủ yếu ở các quốc gia và khu vực thuộc nhóm thị trường đang phát triển
 • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ có ảnh hưởng lớn một cách trực tiếp hoặc gián tiếp đến các bên liên quan
 • Được quản lý bởi những lãnh đạo ưu tú quan tâm đến tầm ảnh hưởng của họ với cộng đồng
 • Tập trung vào trải nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm / dịch vụ và những tác động đến môi trường.
 • Hoạt động tài chính chặt chẽ với dòng doanh thu và lợi nhuận liên tục
 • Luôn luôn hướng tới hoàn thiện doanh nghiệp và nhân viên thông qua hình thức đào tạo, tập huấn
 • Cam kết tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận thông qua phát triển thương mại quốc tế

Tham gia vào cộng đồng nhà lãnh đạo có tấm lòng cao cả của Noble Network JSC, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời:

1. Được giới thiệu và kết nối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc điều hành, nhà đầu tư và nhà giáo dục thành công ở Việt Nam và Hoa Kỳ để khai thác nhiều cơ hội giao thương hơn.

2. Được cung cấp dịch vụ tư vấn phân tích thị trường, quy trình pháp lý xuất nhập khẩu và hậu cần bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

3. Các khóa học kinh tế MIỄN PHÍ/GIẢM GIÁ do các nhà lãnh đạo và giảng viên có bằng Tiến sỹ hoặc Thạc sỹ.

4. Quảng cáo MIỄN PHÍ trên các ấn phẩm và các kênh truyền thông xã hội của Noble Network.

5. Truy cập MIỄN PHÍ bản tin được phát hành định kỳ.

6. Dịch vụ phiên dịch và dịch thuật MIỄN PHÍ trong thời hạn thành viên (có giới hạn).

7. Truy cập vào các dịch vụ nâng cao để được hỗ trợ cho đến khi giao dịch thành công.

Gói Tiêu chuẩn bao gồm các dịch vụ sau:

 • Danh sách đối tác liên lạc: Danh sách đối tác liên lạc là một trong những dịch vụ nổi bật nhất của chúng tôi, giúp các thành viên phát triển cơ hội giao thương không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Danh sách sẽ được cung cấp dựa trên yêu cầu của thành viên hoặc lĩnh vực hoạt động được khai báo trong Đơn đăng ký. Thành viên nên cung cấp cho chúng tôi danh sách liên lạc đã có sẵn để Noble Network có thể xóa chúng khỏi đề xuất của chúng tôi cho bạn. Nếu bạn là thành viên của Noble Network, bạn sẽ được cung cấp MIỄN PHÍ 5 đối tác liên lạc trong vòng một năm mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Tìm mã NAICS: Mã Hệ thống Phân loại Công nghiệp Bắc Mỹ (NAICS), một hệ thống tự chỉ định để mô tả các hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp, được sử dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ cho cả mục đích nội bộ và bên ngoài. Mã này giúp công ty phân tích thống kê, tận dụng ưu đãi thuế, phân loại khách hàng và giao tiếp với các bên liên quan. Để hợp tác với một công ty Mỹ, mã NAICS sẽ là trợ thủ đắc lực cho thương vụ của bạn. Là thành viên của chúng tôi, công ty của bạn được cung cấp mã MIỄN PHÍ mỗi năm một lần.
 • Xác định các tài liệu bắt buộc cho xuất, nhập khẩu: Noble Network cung cấp cho thành viên danh sách các tài liệu bắt buộc cho xuất, nhập khẩu để đáp ứng đủ điều kiện cho giao dịch của họ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ trong việc phân loại hàng hóa của các công ty một cách chính xác và giảm thiểu sự cố lộ hàng. Các thành viên của chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ này với mức giá ưu đãi GIẢM 50%.
 • Phân tích SWOT và đối thủ cạnh tranh: Điểm mạnh, Điểm yếu, Cơ hội và Thách thức là một trong những phân tích đầu tiên cho bất kỳ công ty nào khi muốn tham gia vào thị trường mới. Ngoài ra, việc tìm hiểu các đối thủ tiềm năng giúp công ty của bạn giảm thiểu rất nhiều rủi ro và sớm đưa ra các chiến lược phù hợp để cạnh tranh. Thành viên của Noble Network có thể yêu cầu dịch vụ này MIỄN PHÍ mỗi năm một lần để hỗ trợ giao dịch của họ.
 • Hướng dẫn hậu cần vận chuyển: Chúng tôi cung cấp hỗ trợ hậu cần cho các thành viên, bao gồm việc cung cấp các báo cáo về Quy định và kiến ​​thức cơ bản về vận tải quốc tế và phát triển kế hoạch vận tải phù hợp nhất. Dịch vụ này được cung cấp MIỄN PHÍ hai lần một năm với các thành viên của Noble Network.
 • Đào tạo với chuyên gia: GIẢM GIÁ 50% trong 2 giờ trò chuyện với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, thương mại, v.v… sẽ là một lợi thế lớn khi trở thành thành viên của chúng tôi.
 • Dịch vụ thông dịch và phiên dịch: Trong quá trình giao dịch quốc tế, các thành viên cần hỗ trợ nhiều về thông dịch và phiên dịch để giao tiếp với các đối tác tiềm năng. Noble Network với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội,v.v… sẽ phụ trách cung cấp các dịch vụ này. Với gói dịch vụ tiêu chuẩn, các thành viên của chúng tôi có thể nhận được MIỄN PHÍ 15 trang dịch (7500 từ)/năm và MIỄN PHÍ 8 giờ thông dịch/năm.
 • Quảng cáo trên các ấn phẩm và truy cập bản tin của Noble Network: Trở thành thành viên của Noble Network, logo và thông tin công ty của bạn sẽ được hiển thị trên trang web và bất kỳ ấn phẩm nào khác khi chúng tôi giới thiệu thành viên của mình. Bên cạnh đó, bạn được truy cập MIỄN PHÍ vào các bản tin và tin tức cập nhật mới nhất của chúng tôi.
 • Các sự kiện MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ dành cho thành viên: Hàng quý, hoặc thậm chí thường xuyên hơn, Noble Network tổ chức các sự kiện cho các thành viên trong mạng lưới với mục đích kết nối họ với nhau, xây dựng mối quan hệ và chia sẻ kiến thức và kỹ năng. Mỗi sự kiện truyền tải một chủ đề khác nhau, giúp các thành viên hoàn thiện bản thân thông qua kinh nghiệm từ các chuyên gia của Noble Network và các thành viên khác.
 • Trung tâm Giáo dục Noble Network: Noble Network cung cấp các khóa học về kinh tế như tài chính, kế toán, khởi nghiệp,… do các giảng viên có bằng Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ đảm nhận. Chúng tôi cung cấp cho các thành viên học phí GIẢM GIÁ áp dụng cho tất cả các khóa học hiện đang được giảng dạy. 

Đăng ký tham gia mạng lưới Noble Network ngay tại đây!

Ngoài tất cả các dịch vụ trong Gói tiêu chuẩn, Gói nâng cao mang đến cho các thành viên và khách hàng những ưu đãi tuyệt vời hơn:

 • Giới thiệu công ty: Noble Network tự hào là cầu nối tin cậy để kết nối con người và nguồn lực. Để cung cấp dịch vụ này, giám đốc của chúng tôi sẽ phải dành thời gian, công sức và uy tín để đảm bảo và giới thiệu các thành viên của chúng tôi với các đối tác của họ. Giá cho dịch vụ này được tùy chỉnh dựa trên khoảng cách di chuyển, quy mô đối tác, quy mô giao dịch, v.v… Là thành viên của Noble Network, doanh nghiệp của bạn sẽ được giảm 10% tổng chi phí.
 • Hỗ trợ giao dịch: Dịch vụ nâng cao này là dịch vụ tổng hợp, cung cấp hỗ trợ cho các thành viên và khách hàng từ đầu cho đến khi kết thúc giao dịch. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, Noble Network tự tin mang đến cho thành viên và khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Đăng ký tham gia mạng lưới Noble Network ngay tại đây!

Niềm đam mê mạnh mẽ mà chúng tôi cùng san sẻ về một Việt Nam vượt trội hơn, một nước Mỹ tốt đẹp hơn và một thế giới ưu việt hơn sẽ chỉ khả thi nếu chúng ta chung tay xây dựng.

Dưới đây là một ví dụ về lộ trình tham gia của bạn:

 • Gặp gỡ chúng tôi. Làm quen với chúng tôi theo cách riêng. Cho phép chúng tôi được phép tìm hiểu bạn.
 • Mời chúng tôi thực hiện đánh giá về công ty của bạn. Hãy cho chúng tôi thấy điểm mạnh, điểm yếu của bạn. Chia sẻ với chúng tôi những câu chuyện về mục tiêu theo đuổi đầy cao cả của bạn.
 • Trở thành một thành viên được chứng nhận của Noble Network. Hãy tham gia và trở thành một phần trong đó. Cho thế giới thấy niềm đam mê của bạn và sự hỗ trợ của chúng tôi dành cho bạn bằng cách tự hào trưng bày chứng nhận thành viên của mình.

Hãy điền vào đơn dưới đây để hoàn thành Đơn đăng ký thành viên của Noble Network:

Hướng dẫn Đăng ký tham gia thành viên offline

Bước 1: Tải đơn Đăng ký tham gia thành viên (file pdf hoặc word)

[Noble Network] – Đơn đăng ký (file pdf) 

[Noble Network] – Đơn đăng ký (file word)

Bước 2: Đọc kỹ đơn, điền đầy đủ nội dung được yêu cầu, ký và đóng dấu 

Bước 3: Scan đơn sau khi đã ký, đóng dấu và gửi vào 2 hòm mail: trangle@noblenetwork.vnLien.He@noblenetwork.vn 

Bước 4: Đợi phản hồi từ Noble Network

*Lưu ý: Nếu quá 3 ngày làm việc kể từ lúc nộp Đơn Đăng ký tham gia thành viên offline mà chưa nhận được phản hồi, vui lòng liên lạc với Ms. Trang qua số điện thoại: +84 398619292 để được giải quyết.

 

Đơn đăng ký thành viên file pdf