Sự hỗ trợ của chúng tôi đối với các nhà lãnh đạo cấp cao tập trung vào việc nuôi dưỡng các mối quan hệ đa văn hóa bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận thực tế từng bước một. Cách tiếp cận cá nhân hóa của chúng tôi là sự tích hợp các giá trị châu Á về xây dựng gia đình và các mối quan hệ, cùng các giá trị Mỹ nghiêm ngặt về mặt thẩm định doanh nghiệp và kiểm toán, từ đó tạo ra những liên kết đáng quý.

Tiềm năng xây dựng mối quan hệ trong thị trường tầm trung là rất lớn; bởi ở cả Mỹ và Việt Nam đều có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc này. Do đó, chúng tôi đã phát triển các giải pháp đa văn hóa đầy sáng tạo nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các quốc gia, với các phương án phù hợp với cả hai nền văn hóa.

1. DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN

Các dịch vụ của chúng tôi tập trung vào việc xây dựng giá trị thông qua một chiến lược toàn diện để trao quyền cho các nhà lãnh đạo cao quý trở nên hiệu quả và mạnh mẽ hơn. Thay vì đơn giản chỉ thực hiện các giao dịch, chúng tôi cung cấp các kiến thức chuyên sâu về giao dịch quốc tế, phát triển đa văn hóa và giáo dục để giúp hình thành các nhà lãnh đạo cao quý. Một số ví dụ cụ thể như sau:

Gói Tiêu chuẩn bao gồm các dịch vụ:

 • Danh sách đối tác liên lạc: Danh sách đối tác liên lạc là một trong những dịch vụ nổi bật nhất của chúng tôi, giúp các Thành viên phát triển cơ hội giao thương ở Việt Nam và Hoa Kỳ. Danh sách sẽ được cung cấp dựa trên yêu cầu của Thành viên hoặc lĩnh vực hoạt động được khai báo trong Đơn đăng ký. Thành viên nên cung cấp cho chúng tôi danh sách liên lạc đã có sẵn để Noble Network có thể xóa chúng khỏi đề xuất của chúng tôi cho bạn. Nếu bạn là Thành viên của Noble Network, bạn sẽ được cung cấp MIỄN PHÍ 5 đối tác liên lạc trong vòng một năm mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Tìm mã NAICS, Hệ thống hài hòa (HS); Bảng B: 

 • Mã Hệ thống Phân loại Công nghiệp Bắc Mỹ (NAICS): một hệ thống tự chỉ định để mô tả các hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp, được sử dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ cho cả mục đích nội bộ và bên ngoài. Mã này giúp công ty phân tích thống kê, tận dụng ưu đãi thuế, phân loại khách hàng và giao tiếp với các bên liên quan. Để hợp tác với một công ty Mỹ, mã NAICS sẽ là trợ thủ đắc lực cho thương vụ của bạn. 
 • Tìm kiếm Hệ thống hài hòa (HS): phân loại Hệ thống hài hòa là một tiêu chuẩn gồm sáu chữ số, được gọi là phân nhóm, để phân loại các sản phẩm được giao dịch trên toàn cầu. Mã HS, còn được gọi là số HS, được các cơ quan hải quan trên thế giới sử dụng để xác định mức thuế và thuế đối với các loại sản phẩm cụ thể. 
 • Tìm Bảng B: mã Bảng B là một tập hợp con gồm 10 chữ số của mã HTS dành cho các nhà xuất khẩu Hoa Kỳ. Mã Lịch trình B được chính phủ Hoa Kỳ sử dụng cho mục đích thống kê để giám sát hàng xuất khẩu của Hoa Kỳ. Là Thành viên của chúng tôi, công ty của bạn được cung cấp mã MIỄN PHÍ mỗi năm một lần.
 • Xác định các tài liệu bắt buộc cho xuất, nhập khẩu: Noble Network cung cấp cho thành viên danh sách các tài liệu bắt buộc cho xuất, nhập khẩu để đáp ứng đủ điều kiện cho giao dịch của họ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ trong việc phân loại hàng hóa của các công ty một cách chính xác và giảm thiểu sự cố lộ hàng. Các thành viên của chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ này với mức giá ưu đãi GIẢM 10%.
 • Hỗ trợ xin Giấy chứng nhận lưu hành tự do và Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá: GIẢM GIÁ 45% cho thành viên của Noble Network.
 • Nghiên cứu thị trường: Trước khi tiến vào một thị trường mới, việc nghiên cứu thị trường là điều vô cùng cần thiết. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp của bạn hiểu rõ thị trường và các sản phẩm cạnh tranh hiện tại, bao gồm thương hiệu, sản phẩm, đặc điểm bán hàng, sự khác biệt và giá cả. Nhờ đó, bạn có thể xây dựng chiến lược thâm nhập phù hợp hơn để cạnh tranh với các đối thủ và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Gói Thành viên của chúng tôi GIẢM GIÁ 10% cho dịch vụ này.
 • Hướng dẫn hậu cần vận chuyển: Chúng tôi cung cấp hỗ trợ hậu cần cho các thành viên, bao gồm việc cung cấp các báo cáo về Quy định và kiến thức cơ bản về vận tải quốc tế và phát triển kế hoạch vận tải phù hợp nhất. Dịch vụ này được GIẢM 10% với các thành viên của Noble Network.
 • Đào tạo với chuyên gia: GIẢM GIÁ 50% trong 2 giờ đào tạo với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, thương mại, v.v… sẽ là một lợi thế lớn khi trở thành thành viên của chúng tôi.
 • Dịch vụ thông dịch và phiên dịch: Trong quá trình giao dịch quốc tế, các thành viên cần hỗ trợ nhiều về thông dịch và phiên dịch để giao tiếp với các đối tác tiềm năng. Noble Network với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội,v.v… sẽ phụ trách cung cấp các dịch vụ này. Với gói Dịch vụ Tiêu chuẩn, các thành viên của chúng tôi có thể nhận được MIỄN PHÍ 10 trang dịch (5.000 từ)/năm và MIỄN PHÍ 4 giờ thông dịch/năm.
 • Quảng cáo trên các ấn phẩm và truy cập bản tin của Noble Network: Trở thành thành viên của Noble Network, logo và thông tin công ty của bạn sẽ được hiển thị trên trang web và bất kỳ ấn phẩm nào khác khi chúng tôi giới thiệu thành viên của mình. Bên cạnh đó, bạn được truy cập MIỄN PHÍ vào các bản tin và tin tức cập nhật mới nhất của chúng tôi.
 • Các sự kiện MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ dành cho thành viên: Cứ hai tháng một lần, hoặc thậm chí thường xuyên hơn, Noble Network tổ chức các sự kiện cho các thành viên trong mạng lưới với mục đích kết nối, xây dựng mối quan hệ và chia sẻ kiến thức và kỹ năng. Mỗi sự kiện truyền tải một chủ đề khác nhau, giúp các thành viên hoàn thiện bản thân thông qua kinh nghiệm từ các chuyên gia của Noble Network và các thành viên khác.
 • Trung tâm Giáo dục Noble Network: Noble Network cung cấp các khóa học về kinh tế như tài chính, kế toán, khởi nghiệp,… do các giảng viên có bằng Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ đảm nhận. Chúng tôi cung cấp cho các thành viên học phí GIẢM GIÁ áp dụng cho tất cả các khóa học hiện đang được giảng dạy. 
2. DỊCH VỤ NÂNG CAO

Ngoài tất cả các dịch vụ trong Gói tiêu chuẩn, Gói nâng cao mang đến cho các thành viên và khách hàng những ưu đãi tuyệt vời hơn:

 • Giới thiệu công ty: Noble Network tự hào là cầu nối tin cậy để kết nối con người và nguồn lực. Để cung cấp dịch vụ này, giám đốc của chúng tôi sẽ phải dành thời gian, công sức và uy tín để đảm bảo và giới thiệu các thành viên của chúng tôi với các đối tác của họ. Giá cho dịch vụ này được tùy chỉnh dựa trên khoảng cách di chuyển, quy mô đối tác, quy mô giao dịch, v.v… Là thành viên của Noble Network, doanh nghiệp của bạn sẽ được giảm 10% tổng chi phí.
 • Hỗ trợ giao dịch: Dịch vụ nâng cao này là dịch vụ tổng hợp, cung cấp hỗ trợ cho các thành viên và khách hàng từ đầu cho đến khi kết thúc giao dịch. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, Noble Network tự tin mang đến cho thành viên và khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.
 • Dịch vụ xác minh đối tác: Hiện nay có rất nhiều vụ lừa đảo thương mại quốc tế do không xác minh được đối tác. Quan tâm đến vấn đề này của Thành viên và khách hàng, Noble Network cung cấp dịch vụ xác minh đối tác bao gồm xác minh đối tác dựa trên giấy chứng nhận của chính phủ, video xác minh tại chỗ và báo cáo đánh giá đối tác để Thành viên và khách hàng có thể chọn đối tác đáng tin cậy để làm việc cùng. . Do đó, bạn có thể giảm thiểu rủi ro thương mại quốc tế cho doanh nghiệp mình với chi phí rất hợp lý. Và bạn thậm chí còn được giảm giá 10% nếu là Thành viên của Noble Network.
 • Xử lý các thủ tục liên quan đến cơ quan Nhà nước: Noble Network có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các thủ tục liên quan đến cơ quan Nhà nước như xin visa, thẻ thường trú, hỗ trợ doanh nghiệp xin các chứng chỉ, giấy tờ kiểm nghiệm, xuất nhập khẩu sản phẩm… tại Việt Nam và Mỹ. Các Thành viên của chúng tôi sẽ được giảm giá 10% cho dịch vụ này.
 • Tư vấn và hỗ trợ mở công ty/chi nhánh/kênh bán hàng (trang web, kênh xã hội, nhà phân phối, nhà bán lẻ, nhà bán buôn, v.v.) ở thị trường Mỹ/Việt Nam: Công ty/Chi nhánh/Kênh bán hàng tại nước ngoài mở ra cơ hội phát triển lớn cho những doanh nghiệp có đủ tiềm lực và mong muốn vươn tầm ra khỏi quốc gia của mình. Từ đây, họ được tiếp cận và tương tác trực tiếp với nhóm khách hàng mà không cần thông qua các bên trung gian. Tuy nhiên, để làm được điều này, doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ về thị trường, phương thức thâm nhập phù hợp, thủ tục giấy tờ liên quan và vô số nhiệm vụ quan trọng để thành lập và duy trì hoạt động của Công ty/Chi nhánh/Kênh bán hàng/Website tại thị trường Mỹ/Việt Nam. Noble Network đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã và đang hỗ trợ thành viên và khách hàng của mình mở kênh bán hàng hay thành lập chi nhánh tại cả hai thị trường. Và chúng tôi còn làm được nhiều hơn thế. Hãy để Noble Network hỗ trợ bạn bằng nguồn lực và kinh nghiệm của chúng tôi. Thành viên cả năm sẽ được giảm 10% chi phí cho dịch vụ này. 
 •  Thiết kế và phát triển các chiến lược tài chính cho các giao dịch thương mại và sự phát triển của công ty: Dựa vào nhu cầu của công ty bạn, Noble Network có thể đưa ra chiến lược tài chính, gọi vốn hiệu quả và toàn diện đi sát với tầm nhìn phát triển của công ty. Ngoài ra, cùng với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và thương mại quốc tế, Noble Network giúp công ty bạn thiết kế các giao dịch thương mại một cách chặt chẽ, tối ưu và an toàn nhất, từ đó tối đa hóa lợi nhuận
đăng ký tham gia mạng lưới noble network tại đây