BWG Mai Châu Chính Thức Gia Nhập Mạng Lưới Noble Network

Nhiệt liệt chào mừng BWG Mai Châu gia nhập mạng lưới Noble Network!

Vào lúc 16:00, ngày 25/01/2021, Lễ ký kết hợp tác thành viên giữa Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý Đầu tư Noble NetworkCông ty Cổ phần BWG Mai Châu đã diễn ra thành công tốt đẹp, chính thức công nhận BWG là thành viên của Noble Network. Dưới sự chứng kiến ​​của Ông Loren Lancaster (Giám đốc), Bà Hồ Thúy Ngà (Chuyên gia), Cô Trang Lê (Quản lý Marketing), Cô Kỳ Duyên (Quản lý Thương mại) của Noble Network, Ông Nguyễn Anh Tuấn (Tổng Giám đốc) của Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi sao và ông Nguyễn Trọng Nghĩa (Thành viên HĐQT) của BWG Mai Châu, Thỏa thuận ghi nhớ (MOU) đã được ký bởi ông Loren – đại diện Noble Network và ông Nghĩa – đại diện BWG.

Noble Network và BWG ký Thỏa thuận ghi nhớ

Công ty cổ phần BWG Mai Châu, sở hữu nhà máy sản xuất tre công nghiệp lớn và hiện đại nhất Việt Nam (120.000m3 / năm), được thành lập năm 2014 thông qua việc mua bán sáp nhập một công ty có 12 năm kinh nghiệm sản xuất tre, gỗ công nghiệp tại huyện Mai Châu, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam.

Họ sản xuất và xuất khẩu nhiều loại sản phẩm, bao gồm các sản phẩm phôi tre ép công nghiệp (tấm tre ghép thanh, ván tre ép), Đồ gia dụng tre (thớt tre, khay tre, đĩa tre..), Nội thất tre (ván sàn tre, mặt bàn, ghế, giá kệ tre); các sản phẩm tre phục vụ ngành công nghiệp như Tấm lót đường tre, Ván sàn xe tải hay ván sàn công ten nơ. Hiện nay, nhà máy của BWG là đơn vị duy nhất có thể sản xuất được dòng sản phẩm tre ép khối (hay còn gọi là tre ép cán dập) bao gồm cả ép khối nóng và ép khối nguội. Họ coi chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh là ưu tiên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm của họ đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu nghiêm khắc của các tập đoàn quốc tế như IKEA, Crocodile Products, TOKAI, Daiwoo, LOWES, METRO, … Họ đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v. .

READ  [Newsletter | Tháng 5, 2021] – Văn Hoá Ứng Xử Của Người Việt Trong Kinh Doanh

Nhà máy của BWG tại tỉnh Mai Châu

Tham gia Noble Network, ông Nghĩa – đại diện BWG mong muốn tiếp cận các đối tác tiềm năng mới, những người có chung tầm nhìn với ông để phát triển bền vững các sản phẩm làm từ nguồn nguyên liệu xanh và có thể tái chế. Ông kỳ vọng rằng Noble Network sẽ là cầu nối để kết nối BWG với các đối tác tiềm năng của họ để tạo ra những dự án mạnh mẽ, có tác động tích cực to lớn đến Việt Nam và thế giới.

Ông Loren vinh dự trao chứng nhận thành viên của Noble Network cho ông Nghĩa

Một lần nữa, Noble Network tự hào được BWG tin tưởng lựa chọn là thành viên trong mạng lưới của chúng tôi. Noble Network mong muốn nhìn thấy một tương lai tươi sáng với rất nhiều cơ hội cho sự phát triển của thành viên mới của chúng tôi – BWG. Chúc cho sự hợp tác giữa Noble Network và BWG sẽ thành công và tạo ra nhiều giá trị cao quý.

Đăng ký tham gia Noble Network tại đây!

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *