Chào Mừng AFDEX Tham Gia Mạng Lưới Noble Network

Thật vinh dự khi được chào đón Hệ Sinh thái AFDEX trở thành thành viên của Noble Network!

Ông Loren, Tổng Giám đốc Noble Network và ông Chu Hồng Trung, Tổng Giám đốc Hệ Sinh thái AFDEX đã chính thức ký Biên bản Ghi nhớ về Tư cách thành viên.

Vào ngày 24 tháng 3 năm 2021, Noble Network đã được mời tham dự Tọa đàm và Lễ Ký kết các Chương trình Hợp tác Đầu tư và Thiết lập Chuỗi Cung cầu Nông sản Việt – Dịch vụ Công tư và Tín chỉ Carbon được tổ chức bởi Hệ Sinh thái AFDEX (Một giải pháp nông nghiệp được doanh nghiệp tư nhân Việt Nam nghiên cứu hơn 10 năm – Công ty TNHH Phố Chợ). Trong sự kiện này, Noble Network đã lắng nghe nhiều bài phát biểu có giá trị về sản phẩm tre Việt Nam, Tín dụng Carbon, Kế hoạch trồng rừng tại Việt Nam,…  Đặc biệt, sự kiện này có sự tham dự của đại diện đến từ Bộ Tài chính, Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Tài nguyên và Môi trường, các Trường Đại học, Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Bắc Ninh, Thành đoàn Hà Nội và nhiều Chủ thể Chuỗi thành viên AFDEX. Bên cạnh đó, đại diện các nhà nhập khẩu cho Chuỗi cung ứng của AFDEX và Quỹ Đầu tư BestB Capital cũng trình bày về tiềm năng to lớn và định hướng rõ ràng khi trở thành đối tác của AFDEX. Noble Network đã có một bài thuyết trình ngắn gọn về thịt bò và ngũ cốc Mỹ, đây là hai trong số các dự án chính được đề xuất giữa AFDEX và Noble Network. Theo đó, AFDEX và Noble Network sẽ lên kế hoạch thiết lập “Chương trình Trao đổi hàng hóa hai chiều” giữa Việt Nam và Mỹ. 

READ  [Newsletter | Tháng 1, 2022] - Thủ Tục Công Bố Sản Phẩm / Mẫu Mỹ Phẩm Nhập Khẩu
Đại biểu tham dự sự kiện được đón bằng xe buýt của AFDEX
Quang cảnh buổi Tọa đàm và Lễ ký kết

Mặc dù hai bên đã ký Thỏa thuận Hợp tác trước đó, nhưng việc trở thành thành viên của Noble Network sẽ mang lại nhiều lợi ích và giá trị hơn cho AFDEX và các đối tác của họ với sự hỗ trợ và cam kết chuyên sâu từ Noble Network. Do đó, trong sự kiện này, Noble Network và AFDEX đã ký Biên bản Ghi nhớ về tư cách thành viên và Hợp tác chiến lược, công nhận AFDEX là một trong những thành viên chính thức trong mạng lưới của chúng tôi.

Ông Loren, ông Trung và đại diện của Noble Network và AFDEX.

Noble Network tự hào thông báo rằng một thành viên mới vừa gia nhập mạng lưới của chúng tôi. Sự hợp tác này sẽ tạo ra cơ hội phát triển tuyệt vời cho không chỉ AFDEX, Noble Network mà còn cả các thành viên và đối tác của chúng tôi.

Đăng ký tham gia với chúng tôi tại đây!

 

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *