Chào Mừng An Đạt Gia Nhập Mạng Lưới Noble Network

Chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo sự gia nhập của một thành viên mới trong mạng lưới Noble Network – Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Quốc tế An Đạt. 

Ngày 7/4 vừa qua, Noble Network và An Đạt đã ký Thỏa thuận Thành viên, chính thức công nhận sự gia nhập của thành viên mới này trong mạng lưới của chúng tôi. 

Ông Loren Lancaster – Giám đốc của Noble Network và Ông Lê Xuân Nguyên – Chủ tịch HĐQT của An Đạt 

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Quốc tế An Đạt là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng: Các loại vật tư y tế: Khẩu trang nano bạc, quần áo bảo hộ – gown: level 0-1-2-3-4 có lớp kháng khuẩn bằng nano bạc, găng tay y tế chất lượng cao; Thực hiện các dự án nông nghiệp: trồng trọt cây ăn quả, dược liệu và chăn nuôi; Chế biến các loại nông sản như xoài sấy mít sấy, tinh dầu bơ,…; Nghiên cứu và phát triển vật liệu Nano Polymer dành cho vật liệu xanh và xử lý rác thải xây dựng, rác thải công nghiệp, bùn thải. 

Trước khi trở thành Thành viên trong mạng lưới, An Đạt đã sử dụng dịch vụ của Noble Network dưới danh nghĩa là khách hàng. Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ Noble Network, Ông Lê Xuân Nguyên nhận thấy đã đến lúc để gia nhập mạng lưới này. 

READ  Front Range Venture Connections Gia Nhập Mạng lưới Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Denver
Ông Lê Xuân Nguyên và Ông Loren Lancaster ký Thỏa thuận Thành viên 

Ông Nguyên hy vọng được kết nối với các đối tác chuyên nghiệp để có thể thiết lập các thương vụ hợp tác thành công. Ông cũng mong muốn rằng, không chỉ riêng An Đạt mà các thành viên khác trong mạng lưới cũng nhận được sự hỗ trợ từ Noble Network để thành công hơn, và phát triển mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. 

Chúng tôi chân thành ghi nhận ý kiến từ Ông Nguyên và sẽ nỗ lực cho sự thành công của các thành viên trong mạng lưới Noble Network. 

Cảm ơn sự tin tưởng của An Đạt và chúc An Đạt sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. 

Đăng ký gia nhập mạng lưới của chúng tôi tại đây

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *