Chào Mừng Hoa Khai Gia Nhập Mạng Lưới Noble Network!

Chúng tôi rất vui mừng chào đón thành viên mới – Hoa Khai gia nhập mạng lưới Noble Network!

Ngày 20/5/2022 vừa qua, Noble Network rất vui mừng chào đón một thành viên mới gia nhập mạng lưới của chúng tôi – Hoa Khai. Buổi ký kết thoả thuận ghi nhớ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham gia buổi lễ gồm có ông Loren Lancaster – Giám Đốc Công ty CP Noble Network; Chị Tạ Thị Kiều Oanh – Giám Đốc Công ty TNHH XNK Khai Hoa. Bên cạnh đó, chúng tôi rất hân hạnh khi buổi ký kết đã có thêm sự tham gia của ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc Tập đoàn An Phú Việt; ông James Kang – thành viên hội đồng quản trị và bà Hồ Thuý Ngọc – Chuyên Gia của Noble Network cùng các nhân viên của Noble Network. 

Khi bắt đầu buổi lễ, ông Loren đã có đôi lời phát biểu chào mừng và cảm ơn mọi người đã có mặt tham dự. Sau đó lần lượt từng người đã có lời giới thiệu và chia sẻ về bản thân, công việc và các dự án đã và đang phát triển, tạo nên một bầu không khí rất gần gũi, vui vẻ giúp kết nối mọi người lại gần nhau hơn.

Tiếp theo đó, việc ký kết thoả thuận ghi nhớ giữa Noble Network và Hoa Khai đã chính thức diễn ra. Ông Loren Lancaster đã trao tấm bằng chứng nhận cho chị Kiều Oanh, chính thức công nhận Hoa Khai là một thành viên của mạng lưới Noble Network.

READ  [Newsletter | Tháng 11] - Tất Cả Về Lễ Tạ Ơn: Lịch Sử và Ẩm Thực
Ông Loren và chị Kiều Oanh cùng ký thoả thuận ghi nhớ
Cô Trang, Quản lý Marketing cùng ông Loren trao tấm bằng chứng nhận cho chị Kiều Oanh

Hoa Khai là công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, có trụ sở chính tại 350/26 Châu Thị Kim, Phường 7, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An, Việt Nam. Sau chuyến công tác của Noble Network tới thăm thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An trước đó, chúng tôi đã rất ấn tượng bởi các giá trị tốt đẹp và sự nhiệt tình, chân thành của Hoa Khai mang lại trong kinh doanh. Sau những cuộc họp, thảo luận và trao đổi giữa hai bên, chị Oanh – Giám Đốc Công ty TNHH XNK Hoa Khai cũng đã phát triển được tầm nhìn xuất khẩu sản phẩm của mình sang Mỹ, tạo nhiều cơ hội việc làm cho nông dân và công nhân địa phương. 

Hy vọng trong thời gian sắp tới, sự hợp tác giữa Noble Network và Hoa Khai sẽ càng lúc càng bền chặt. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể hợp tác và phát triển cùng các thành viên tốt hơn. 

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *