Chào Mừng Quảng Phát Gia Nhập Mạng Lưới Noble Network!!

Chúng tôi rất vui mừng thông báo sự gia nhập của thành viên mới – Quảng Phát.

Ngày 27/4 vừa qua, Noble Network rất vui mừng chào đón một thành viên mới gia nhập mạng lưới của chúng tôi, công ty cổ phần gỗ Quảng Phát.

Công ty CP Gỗ Quảng Phát là một trong những công ty chế biến Gỗ, Ván ép, Veneer hàng đầu Việt Nam với hệ thống nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại, phát triển sản xuất tại các vùng kinh tế quan trọng: Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An với diện tích xưởng sản xuất 5ha. Diện tích đất trồng rừng được cấp để làm nguồn nguyên liệu sản xuất là 28.000 ha. Dưới sự ủng hộ và tạo rất nhiều điều kiện từ Nhà nước, Ban lãnh đạo tại các địa phương, Quảng Phát đã và đang cung cấp ra thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…các sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh và những chế độ hậu mãi khách hàng tốt.

Trước khi trở thành Thành viên của mạng lưới, Quảng Phát đã là khách hàng và sử dụng dịch vụ của Noble Network. Chúng tôi cũng rất vinh hạnh khi được hỗ trợ Quảng Phát trong việc tìm hiểu thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến cuộc điều tra chống bán phá giá mặt hàng gỗ ép của Hoa Kỳ cũng như tìm kiếm nhà đầu tư cho các dự án của Quảng Phát. Nhận thấy sự nhiệt tình hỗ trợ của đội ngũ Noble Network, Quảng Phát đã quyết định trở thành Thành viên của mạng lưới để cùng nhau đồng hành và phát triển mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

READ  [Newsletter| Tháng 4, 2023] - Top 5 Mặt Hàng Được Việt Nam Nhập Khẩu Nhiều Nhất Từ Hoa Kỳ
Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *