Chào Mừng WAE Gia Nhập Mạng Lưới Noble Network!

Vào ngày 17/5/2024, Lễ ký kết hợp tác thành viên giữa Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý Đầu tư Noble Network và West Atlantic Enterprise đã diễn ra thành công tốt đẹp, chính thức công nhận WAE là Thành viên của Noble Network.

 

 

West Atlantic Enterprise (WAE) là một Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) được thành lập bởi một cựu quân nhân Hoa Kỳ vừa nghỉ hưu – Ông Archie Ngwayah, Giám đốc điều hành, nhằm mục đích cách mạng hóa ngành nông nghiệp và xây dựng của các quốc gia đang phát triển bằng cách cung cấp các khu chung cư giá cả phải chăng, hiện đại hóa nông nghiệp và cung cấp các loại trái cây, rau quả và các loại cây trồng hữu cơ khác có chất lượng cao, bổ dưỡng. WAE triển khai hoạt động kinh doanh của mình tại Hoa Kỳ với các hoạt động ở Tây Phi, đặc biệt là ở Liberia. Các sản phẩm nông nghiệp chính của WAE bao gồm gạo, hành tây, khoai tây và sắn. Ngoài ra, họ cũng sẽ xây dựng những căn hộ với giá cả phải chăng và bán hoặc cho thuê để phục vụ cho những kỳ nghỉ. WAE hy vọng sẽ có các đóng góp tích cực đến thị trường Liberia, các nước láng giềng và khách hàng toàn cầu bằng cách tiếp cận độc đáo của họ. 

Trước khi trở thành Thành viên trong mạng lưới, WAE đã sử dụng dịch vụ của Noble Network dưới danh nghĩa là khách hàng. Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ Noble Network, Ông Mr. Archie Ngwayah nhận thấy đã đến lúc để gia nhập mạng lưới của chúng tôi để có thể cùng nhau phát triển, kết nối tài năng và nguồn lực giữa Việt Nam và Hoa Kỳ và cùng nhau tạo ra tác động tích cực đáng kể trên thế giới.

READ  [ Newsletter | Tháng 11 2022 ] - Quy Trình Nhập Khẩu Tinh Dầu Về Việt Nam

Một lần nữa, Noble Network tự hào được WAE tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ và trở thành Thành viên trong mạng lưới. Noble Network mong muốn nhìn thấy một tương lai tươi sáng với rất nhiều cơ hội cho sự phát triển của Thành viên mới của chúng tôi – WAE. Chúc cho sự hợp tác giữa Noble Network và WAE sẽ thành công và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *