Giám Đốc Noble Network Gặp Gỡ Đoàn Đại Sứ Lãnh Sự Quán Việt Nam Tại Mỹ

Ngày 30/8 vừa qua (theo giờ Colorado, Hoa Kỳ), Giám đốc của Noble Network – Ông Loren Thomas Lancaster đã vinh dự có cơ hội được gặp riêng Đoàn Đại sứ Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ. Cuộc họp này là một phiên họp riêng được thực hiện bởi Nhóm lợi ích Việt Nam của Trung tâm Thương mại Thế giới, Denver.

Về phía Noble Network, có sự góp mặt của ông Loren và trợ lý. Về phía Đoàn đại sứ Lãnh sự quán Việt Nam, có ông Hoàng Anh Tuấn – Tổng Lãnh sự, ông Thắng Trần – Trưởng Lãnh sự Thương mại, ông Đoàn Thanh Nghị – Lãnh sự, bà Pham Huong Son – Lãnh sự, ông Phạm Quang Huy – Lãnh sự, ông Vu Tran Phuong – Lãnh sự.

Ông Loren cùng các Đại sứ Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ và đại diện Trung tâm Thương mại Thế giới Denver

Trong cuộc gặp gỡ, ông Loren đã chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của Front Range Venture Connections (công ty mẹ có trụ sở tại Mỹ của Noble Network), và Noble Network cũng như những nỗ lực và thành tựu của hai công ty trong việc thúc đẩy thương mại song phương giữa Mỹ và Việt Nam.

Họp riêng với Đoàn Đại sứ Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ

Bên cạnh đó, ông Loren cũng có cơ hội được trao đổi về những dự án mà Noble Network đang hỗ trợ như Dự án lúa mì, và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong điều tra chống bán phá giá gỗ ép, và đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như đề nghị giúp đỡ từ phía đoàn Đại sứ. Ông Loren rất biết ơn những chia sẻ, góp ý và hỗ trợ từ đoàn Đại sứ. Ông cùng với đội ngũ nhân viên của FRVC và Noble Network sẽ làm việc với những doanh nghiệp tại Việt Nam để hỗ trợ họ giải quyết vấn đề trong khả năng của mình.

READ  [Newsletter | Tháng 3, 2023] - Cơ Hội Kết Nối Các Thành Viên Trong Mạng Lưới Của Noble Network

Cuộc gặp gỡ với Đoàn đại sứ Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ là một niềm vinh dự lớn đối với ông Loren cũng như FRVC và Noble Network. Với mục tiêu chung là thúc đẩy thương mại quốc tế giữa Mỹ và Việt Nam, chúng tôi hi vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ từ phía Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *