Noble Network Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Với AFDEX

Tuần trước, vào ngày 10 tháng 3 năm 2021, Noble Network đã có một chuyến thăm quan vô cùng tuyệt vời đến văn phòng và một loạt các dự án mô hình đang được phát triển của AFDEX. Hai bên đã ký Thỏa thuận hợp tác, tạo tiền đề cho mối quan hệ lâu dài giữa hai tổ chức.

Noble Network ký Thỏa thuận hợp tác với AFDEX

AFDEX hay Sàn Cung Cầu Nông nghiệp Thực phẩm là một công trình đầu tư nghiên cứu vĩ mô nông nghiệp được tiến hành liên tục trong gần 20 năm. Các sáng kiến ​​của AFDEX mở rộng phát triển chuỗi cung ứng trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm, hoa tươi và các sản phẩm làng nghề thông qua Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phố Chợ. AFDEX đã tìm ra giải pháp bền vững cho tất cả các đối tác đã tham gia vào hệ thống phát triển của họ. Hệ thống của họ giúp khai thác và phát huy tiềm năng thế mạnh (văn hóa sản xuất kinh doanh; loài và gen) đặc trưng cho đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng riêng của từng vùng. AFDEX đảm bảo các hoạt động dự án của mình phù hợp với định hướng phát triển của địa phương và hài hòa giữa các quy định của pháp luật thị trường Việt Nam và quốc tế.

Noble Network vinh dự được ông Trung – Giám đốc điều hành AFDEX và các đồng nghiệp của ông giới thiệu xung quanh văn phòng và các mô hình phát triển của AFDEX tại quận Cầu Giấy và huyện Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên trước những mô hình được chuẩn bị kỹ lưỡng và giá trị tiềm năng to lớn mà chúng có thể mang lại cho nền nông nghiệp Việt Nam nếu được áp dụng thành công.

READ  Trang LinkedIn của Noble Network Cán Mốc 1000 Người Theo Dõi
Noble Network thăm văn phòng dịch vụ việc làm thanh niên của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam – đối tác của AFDEX
Quế – một trong những dự án trong mô hình AFDEX
Phân hữu cơ sinh học – một trong những dự án nghiên cứu của AFDEX với các chuyên gia Thái Lan

Trong lễ ký kết, Noble Network và AFDEX đã tiến hành các cuộc thảo luận sâu về một số dự án tiềm năng liên quan đến ngành thịt bò, ngũ cốc và tre. Thật đáng kinh ngạc, chúng tôi nhận thấy những cơ hội tuyệt vời để biến hợp tác và các dự án thành hiện thực nhờ vào thế mạnh và năng lực của cả hai bên.

Ông Loren – Giám đốc Noble Network và Ông Trung – Giám đốc điều hành AFDEX bắt tay sau khi ký Thỏa thuận hợp tác

Chúng tôi rất mong đợi sự hợp tác trong tương lai giữa Noble Network và AFDEX để tạo ra giá trị tuyệt vời cho các đối tác của chúng tôi.

Và chúng tôi rất vui được hỗ trợ các thành viên và khách hàng của mình, giúp họ trở nên mạnh mẽ và thành công hơn, thông qua sự hợp tác mới giữa Noble Network và AFDEX.

Đăng ký tham gia mạng lưới của chúng tôi tại đây!

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *