Tập đoàn Thép Nam Phát

Nam Phát là tập đoàn chuyên về xuất nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm về Thép chuyên dùng trong các ngành công nghiệp như: Kết cấu Thép, Inox, Đóng Tàu, Cơ khí chế tạo, v.v… Ngoài ra, Nam Phát cũng đã và đang xuất khẩu mặt hàng thép sang nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Ukraina, Bồ Đào Nha và các nước châu Âu. Trải qua hơn 14 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn chúng tôi không ngừng phấn đấu để tạo dựng một thương hiệu mạnh trên toàn quốc với phương châm “Cùng tồn tại, cùng phát triển – Cùng hợp tác, cùng thành công”.

Tập đoàn Nam Phát là nhà cung cấp thép hàng đầu về lĩnh vực thép và thép không gỉ, cấu trúc thép và cơ khí chế tạo,v.v. cho các công ty trong nước và ngoài nước. Các sản phẩm thép của Nam Phát được nhập từ các nhà sản xuất và đối tác nước ngoài uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, v.v. Với những cam kết về giá trị lợi nhuận đem lại cho khách hàng, Công ty Thép Nam Phát ngày càng đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho mọi đối tác đồng thời nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, công ty ngày càng khẳng định được vị thế và gây dựng sự tin tưởng cho những khách hàng, đối tác trong nước và ngoài nước của công ty.  

Ngoài sản xuất và phân phối các sản phẩm thép, Nam Phát Group đã và đang phát triển mở rộng sang các lĩnh vực khác như đóng tàu, hậu cần đường biển, vận tải đường bộ và du lịch. Nam Phát Group cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, và mong muốn có cơ hội hợp tác mới với Quý vị trong tương lai.

Website: https://www.namphatsteel.com.vn/

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *