Chào mừng Blue Room™ LLC Gia Nhập Mạng Lưới Noble Network

Chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo sự gia nhập của một thành viên mới trong mạng lưới Noble Network – Công ty Blue Room™  

Ngày 31/5 vừa qua, buổi ký kết thỏa thuận ghi nhớ giữa Noble Network và Blue Room™ đã diễn ra thành công tốt đẹp, chính thức công nhận Blue Room™ là thành viên 5 năm đầu tiên trong mạng lưới của Noble Network. Buổi ký kết đã được diễn ra trực tuyến, trên nền tảng Zoom cùng với sự tham gia của 20 người, bao gồm các nhân viên, thành viên và đối tác của hai bên.

Buổi ký kết thỏa thuận ghi nhớ giữa Noble Network và Blue Room™ trên nền tảng Zoom

Blue Room™ là một công ty đầu tư tư nhân được sinh ra từ phát minh, tư tưởng cầu tiến và hy vọng. Họ tạo ra không gian để khuếch đại sức mạnh của sự đoàn kết giữa con người với nhau. Blue Room™ cung cấp cho các nhà đầu tư một cách toàn diện để mua cổ phiếu trong các công ty giao dịch công khai có tiềm năng tăng giá lớn, nắm cổ phần sở hữu trong các công ty tư nhân với các sứ mệnh xã hội có ý nghĩa, đầu tư vào các nghệ sĩ được công nhận sẵn sàng trở thành nhà sản xuất đáng kể của các tác phẩm sáng tạo và thu lợi nhuận ổn định tìm cách cải thiện mối quan hệ của chúng ta với nhau và với môi trường tự nhiên, cùng một lúc.

READ  Các Thị Trường Xuất Nhập Khẩu Tiềm Năng Giữa Việt Nam Và Hoa Kỳ Năm 2021

Blue Room™ sắp tới sẽ có những dự án đầu tiên tại Việt Nam, có ảnh hưởng tích cực đến không chỉ Noble Network nói riêng, mà còn mang lại lợi nhuận cũng như sự phát triển của nền kinh tế giữa hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ. Dù thế giới đang trong bối cảnh đại dịch Covid-19 căng thẳng nhưng chúng tôi đều rất vui vẻ khi có thể thiết lập được mối quan hệ thành viên vững chắc, làm tiền đề cho những dự án sau này giữa Blue Room™ và Noble Network.

Ông Minyoung Sohn, nhà sáng lập Blue Room™ mong muốn những người trẻ ở Việt Nam xây dựng một quy trình tuyệt vời để giảng dạy lẫn nhau, thiết lập và củng cố các kỹ năng tiếng Anh và khả năng kết nối của họ. Và xét về khía cạnh cuối cùng là xây dựng, lòng tin thực sự của con người và mối quan hệ gắn bó và kinh doanh được kết nối để đưa hai quốc gia đến gần nhau hơn.

Chúng tôi tin rằng, sau khi gia nhập mạng lưới của chúng tôi, nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Noble Network, Blue Room™ sẽ có những bước tiến lớn trong kế hoạch chiến lược của họ đối với thị trường Việt Nam.

Một lần nữa, Noble Network rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng từ Blue Room™ cho hợp đồng thành viên 5 năm, trở thành đối tác đồng hành trên chặng đường dài sắp tới.

READ  Noble Network Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Với AFDEX

 

Tham gia cùng chúng tôi: https://noblenetwork.vn/

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *