Chào mừng ông James Kang – Thành viên Hội đồng quản trị của chúng tôi đến Việt Nam!

Hôm nay, ngày 20 tháng 4 năm 2022, Noble Network rất vui mừng được chào đón ông James Kang – một trong những thành viên Hội đồng quản trị của chúng tôi – từ Mỹ đến Việt Nam. Ông ấy đã bay đến Việt Nam để sinh sống và công tác ở Hà Nội và hôm nay ông ấy đã đến để gặp toàn bộ nhóm Noble Network lần đầu tiên.

Ông James Kang rất vui khi được đón tiếp nồng nhiệt bởi Noble Network Team
Ông James Kang rất vui khi được đón tiếp nồng nhiệt bởi Noble Network Team

Tham dự buổi họp mặt có: Ông Loren Thomas Lancaster – Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT, Ông Ngô Long Giang – Giám đốc kiêm Chủ đầu tư và Thành viên HĐQT, Ông James Kang – Thành viên HĐQT kiêm Chủ đầu tư, Ông Nguyễn Quang Huy – Chủ đầu tư, Bà Hồ Thúy Ngà – Chuyên viên, Cô Trang Lê – Quản lý Marketing, Cô Kỳ Duyên – Quản lý Phát triển Thương mại, Cô Quỳnh – Kế toán, Cô Trâm Anh – Quản lý Nhân sự, Bạn Vũ Phương Linh – Thực tập sinh, và hai nhân viên khác từ Blue Room Việt Nam Team.

Noble Network đã chào đón ông James Kang đến văn phòng tại Việt Nam
Noble Network đã chào đón ông James Kang đến văn phòng tại Việt Nam

Đầu tiên, chúng tôi đã có một cuộc họp tuy ngắn nhưng ấm cúng, mọi người có thể tự giới thiệu về bản thân để Ban Giám đốc, các nhà đầu tư, chuyên gia và nhân viên hiểu nhau hơn. Sau đó, ông James Kang, chủ đầu tư và chuyên gia chia sẻ ý kiến ​​về định hướng tương lai của Noble Network (tạo ra nhiều sự kiện hơn cho các thành viên và khách hàng, kết nối với nhiều công ty hơn, mang lại nhiều giá trị hơn cho các thành viên và khách hàng tại Việt Nam và Hoa Kỳ , v.v.) được Giám đốc và nhân viên đánh giá cao. Sau đó, Noble Network Team đã tóm tắt ngắn gọn về những công việc hàng ngày để ban lãnh đạo hiểu được nhân viên và công việc của họ.

READ  [Newsletter | Tháng 6, 2023] - Tổng Thống Hoa Kỳ Phủ Quyết Đề Xuất Bãi Bỏ Việc Miễn Thuế Đối Với Các Tấm Pin Mặt Trời Nhập Khẩu Từ Việt Nam

Cuộc gặp gỡ với ông James Kang trở nên thú vị hơn khi chúng tôi có thể mời ông ăn trưa với một số món ăn Việt Nam. Vì vậy, ông có thể thưởng thức ẩm thực Việt Nam cũng như trải nghiệm nét văn hóa của quốc gia. Mọi người đã có một khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, đặc biệt là khi ông James yêu cầu học một chút tiếng Việt từ các nhân viên của Noble Network.

Mặc dù ông James Kang không quản lý các hoạt động hàng ngày, nhưng ông đã hỗ trợ Noble Network với tư cách là Hội đồng quản trị và Nhà đầu tư, chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình với Giám đốc, đồng thời động viên nhân viên bằng những lời khen ngợi và ghi nhận hào phóng của ông.

Một lần nữa, Noble Network Team rất biết ơn khi được gặp ông James Kang tại Việt Nam. Chúc ông mọi điều tốt đẹp nhất và chúng tôi hy vọng ông sẽ tiếp tục ủng hộ công ty theo cách riêng của mình.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *