[Newsletter | Tháng 3, 2023] – Cơ Hội Kết Nối Các Thành Viên Trong Mạng Lưới Của Noble Network

Sáng ngày 24/2/2023, thông qua nền tảng Skype, Noble Network tổ chức sự kiện Networking Event – Sự kiện “‘Kết nối” dành cho các thành viên của mạng lưới Noble Network, các đối tác, khách hàng công ty.
Noble Network rất vui mừng khi có sự tham gia của ông Loren Thomas Lancaster – Giám đốc Noble Network, ông James Kang – cổ đông của Noble Network, ông Brian – đối tác thân thiết của FRVC, Giám đốc Công ty XNK Hoa Khai – bà Tạ Thị Kiều Oanh, đại diện của Quảng Phát – bà. Nguyệt, Đại diện của AMA VINA – bà Nhung, ông Nguyên – Chủ tịch Công ty An Đạt và cán bộ nhân viên của Noble Network.
Sự kiện mở đầu bằng lời chào mừng của MC Trang Lê và ông Loren Thomas Lancaster, khẳng định sự có mặt của các khách mời trong sự kiện này là cơ hội để các bên mở ra mối quan hệ hợp tác mới và cùng nhau giải quyết các khó khăn trước mắt.
Tại đây, Giám đốc Loren cũng nhân cơ hội giới thiệu các dự án đang được triển khai dưới sự hợp tác của Noble Network và các đối tác tại Hoa Kỳ và Việt Nam. Ông khẳng định năm 2022, Noble Network đã đạt được nhiều thành công. Trong năm 2023, Noble Network mong muốn hướng đến thiết lập tài trợ cho các khoản phải thu thương mại với FRVC sử dụng vốn của Hoa Kỳ, mở rộng các lĩnh vực kinh doanh, có nhân viên có chứng chỉ hải quan, tổ chức các buổi gặp mặt thường niên dành cho các thành viên.
Đặc biệt, Bà Lê Việt Phương thay mặt Noble Network chia sẻ các kiến thức về Xuất nhập khẩu tại chỗ, bao gồm khái niệm, lợi ích của hình thức xuất nhập khẩu tại chỗ, các trường hợp áp dụng hình thức xuất nhập khẩu tại chỗ. Từ chia sẻ của bà Lê Việt Phương, các khách mời đã cùng nhau thảo luận về vấn đề hạch toán thuế xuất, nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng của các doanh nghiệp.
Sự kiện tiếp diễn với phần thảo luận mở dành cho các khách mời với chia sẻ đến từ Bà Tạ Thị Kiều Oanh, Bà Nhung, Bà Nguyệt và ông Nguyên, xoay quanh các dự án nông nghiệp, thị trường cho sản phẩm gỗ ép và các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, các vấn đề về hạch toán thuế cho các doanh nghiệp của Việt Nam cũng được đào sâu và thảo luận qua các câu hỏi từ chuyên gia, đối tác. Buổi thảo luận đã kết nối và mở ra cơ hội hợp tác giữa hai bên khi các thành viên trong mạng lưới đã có những kế hoạch cho buổi gặp mặt tiếp theo.
Sự kiện kết thúc bằng lời cảm ơn, tạm biệt và hẹn gặp lại của Giám đốc Loren tại các sự kiện tiếp theo của Noble Network. Các khách mời có mặt tại sự kiện đã cùng nhau chụp những bức ảnh để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này.
Một lần nữa, Noble Network chân thành cảm ơn sự góp mặt của các Thành viên, Khách hàng và Đối tác tại sự kiện Networking Event – Sự kiện kết nối. Chúng tôi mong muốn được gặp lại quý vị tại những sự kiện tiếp theo của Noble Network.
READ  [Newsletter | Tháng 9, 2021] - Nếu Bạn Được Mời Dự Tiệc Cưới Của Một Gia Đình Người Việt Hoặc Người Mỹ?
Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *