[Newsletter | Tháng 4, 2023] – Hợp Đồng Hợp Tác Giữa AVAG và AMA Được Ký Kết Thành Công Dưới Sự Xúc Tiến Của Noble Network

Sau sự kiện Trade Winds tại Bangkok, Thái Lan, ngày 17/03/2023, Noble Network đã có chuyến công tác cùng đại diện FRVC – AVAG tới hai cơ sở sản xuất khuôn và nhựa của các đối tác tại Bắc Ninh, Bắc Giang.

 

AMA và AVAG bắt đầu quá trình đàm phán từ cuối năm 2022 dưới sự hỗ trợ của Noble Network. Hai bên tiến hành đàm phán thông qua nền tảng trực tuyến. Vì thế cuộc gặp gỡ giữa AMA và AVAG tại nhà máy sản xuất của AMA là buổi gặp mặt chính thức đầu tiên giữa hai bên cùng các bên liên quan sau 6 tháng triển khai các hoạt động kết nối, đàm phán hợp đồng dưới sự hỗ trợ của Noble Network.

Tại đây, AVAG được giới thiệu về các phòng ban và bộ phận sản xuất tại nhà máy của AMA, đồng thời thảo luận thêm các vấn đề liên quan tới hoạt động gia công sản phẩm cho AVAG. AVAG và AMA đã chính thức ký kết hợp đồng đầu tiên để sản xuất khuôn và thoả thuận hợp tác cho việc sản xuất cốc sau này. Đây là một bước tiến lớn với AVAG nói riêng và các bên liên quan nói chung khi các bên có cơ sở pháp lý hợp tác toàn diện, các bên cùng có lợi. Bản hợp đồng ký kết với AMA sẽ giúp AVAG từng bước tiến vào thị trường Việt Nam với sự hỗ trợ của các đối tác chiến lược, có năng lực, tầm nhìn và triển vọng phát triển trong tương lai.

READ  Chương Trình Đào Tạo Ngành Chăn Nuôi Bò Toàn Quốc Tại Hoa Kỳ Dành Cho Nông Dân, Sinh Viên và Chuyên Gia Việt Nam Kết Nối bởi Noble Network

 

Trong thời gian tới, khi quá trình sản xuất khuôn được tiến hành, Noble Network sẽ trở thành cầu nối quan trọng, giúp các bên tìm kiếm đối tác, mở rộng hoạt động kinh doanh, tư vấn nhằm loại bỏ phần nào các rủi ro trong hoạt động đầu tư tại quốc gia khác.

 

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *