[Newsletter | Tháng 9, 2022] – Chuyến Công Tác Của Noble Network Tại Khu Công Nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh

Nhằm tìm kiếm và thúc đẩy quan hệ hợp tác với các bên trong dự án sản xuất cốc nhựa giữa Noble Network và Avant-Garde Art Glass, ngày 22 tháng 9 năm 2022, Noble Network đã có chuyến thăm và làm việc với một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu và các sản phẩm nhựa tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh. Cuộc gặp gỡ giữa đại diện các doanh nghiệp đã mở ra triển vọng và cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai.

 

Chuyến Thăm Cơ Sở Sản Xuất Của AMA

Công ty Cổ phần Đầu tư AMA Holdings và Công ty TNHH MT VINA GLOBAL là 2 trong 6 công ty con của AMA GROUP, có trụ sở tại KCN Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh. Nhờ sự giúp đỡ của bà Nhung – Quản lý kinh doanh của AMA Holdings, chúng tôi đã có cơ hội được gặp gỡ và thảo luận với đại diện của MT VINA về dự án sản xuất cốc nhựa của Avant-Garde Art Glass.

Đại điện của Noble Network và AMA Holdings tại trụ sở của AMA Holdings

Buổi gặp mặt còn có sự tham dự của ông Dylan – Giám đốc Avant-Garde Art Glass. Trong buổi họp, Noble Network, Avant-Garde Art Glass và AMA đã cùng nhau trao đổi thông tin về dự án, bao gồm các nội dung liên quan đến quá trình đúc khuôn và quy trình sản xuất cốc nhựa như đặc điểm khuôn đúc, chi phí đúc khuôn, loại nhựa sử dụng, các vấn đề về thiết kế, đóng gói. AMA bày tỏ sự hứng thú với sản phẩm này và mong muốn hai bên có thể cùng hợp tác để phát triển dự án.

READ  Chào Mừng An Đạt Gia Nhập Mạng Lưới Noble Network
Đại diện của Noble Network và AMA trong buổi họp

Buổi thảo luận còn là bước đệm mở ra những cơ hội hợp tác sâu rộng hơn giữa Noble Network và AMA. Đặc biệt, hai bên sẵn sàng tiến tới đàm phán và ký kết Thỏa thuận Hợp tác, đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác toàn diện hơn trong tương lai.

Sau đó, chúng tôi có cơ hội được tham quan thực tế nhà máy sản xuất của AMA và tìm hiểu quy trình sản xuất các sản phẩm nhựa với kích cỡ và độ phức tạp khác nhau. Quá trình sản xuất tại AMA có sự giám sát nghiêm ngặt của bộ phận kỹ thuật, đảm bảo hiệu quả sản xuất và chất lượng đầu ra của sản phẩm. 

 

Chuyến Thăm Cơ Sở Sản Xuất Của HANPO – Đối Tác Sản Xuất Của AMA

Được sự giới thiệu của ông Trọng – Giám đốc của MT VINA, chúng tôi đã có cơ hội được gặp gỡ với đại diện của HANPO – đối tác của AMA. Giám đốc HANPO – ông Phức trong buổi nói chuyện khẳng định với thế mạnh và kinh nghiệm của mình, HANPO sẵn sàng hợp tác phát triển trong dự án sản xuất cốc nhựa tại Việt Nam. 

Đại diện Noble Network chụp ảnh cùng đại diện của AMA và HANPO

Sau buổi gặp mặt, Ông Phức dẫn chúng tôi tham quan nhà máy sản xuất của HANPO. Các sản phẩm của HANPO được sản xuất theo đơn đặt hàng của các công ty công nghệ lớn của nước ngoài đều với độ phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao. 

READ  [Newsletter | Tháng 1, 2023] - Những Loài Hoa và Cây Đặc Trưng của Ngày Tết Việt Nam
Noble Network tham quan nhà máy sản xuất của HANPO

Chuyến đi công tác đã giúp Noble Network thu thập được nhiều thông tin giá trị cho dự án và mở ra nhiều cơ hội hợp tác. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bà Nhung – Quản lý kinh doanh của AMA Holding, ông Trọng – Giám đốc MT VINA, ông Phức – Giám đốc HANPO Vina đã nhiệt tình giúp đỡ và dành thời gian cho chúng tôi trong chuyến công tác này. Chúng tôi hy vọng rằng dự án sản xuất cốc nhựa tại Việt Nam, dưới sự hợp tác giữa các bên sẽ sớm được triển khai và đạt những thành công nhất định.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *