[Newsletter, Tháng 4, 2023] – TRADEWINDS TẠI BANGKOK: Cơ Hội Để Noble Network Xúc Tiến Tìm Kiếm Thị Trường Cho AVAG Tại Đông Nam Á

Liên quan đến dự án sản xuất cốc nhựa tại Việt Nam, vừa qua Noble Network và FRVC – AVAG đến từ Hoa Kỳ đã có cơ hội được làm việc trực tiếp cùng nhau. Noble Network đã tích cực hỗ trợ AVAG trong việc tìm kiếm thị trường tại Việt Nam và Đông Nam Á thông qua các sự kiện tại Thái Lan.

Noble Network cùng với khách hàng FRVC – AVAG tham gia Trade Winds – diễn dàn phát triển kinh doanh và thương mại lớn nhất của chính phủ Hoa Kỳ, được tổ chức hằng năm tại nhiều thành phố trên toàn thế giới. Diễn đàn lần này được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan từ 13 – 15/3/2023.

Sự kiện Trade Winds 2023 có sự tham gia của các chuyên gia thương mại, đại diện của chính phủ Hoa Kỳ tại các nước ASEAN cũng các công ty đã, đang và có mục tiêu thâm nhập thị trường ASEAN. Tại đây, Noble Network có cơ hội để giới thiệu, kết nối và tham vấn các vấn đề liên quan tới thương mại quốc tế tác động đến các dự án đang được triển khai của công ty.

Là đại diện của FRVC tại thị trường ASEAN, Noble Network đã và đang tích cực hỗ trợ khách hàng FRVC – AVAG quảng bá và tìm kiếm nhà phân phối cho sản phẩm ly thuỷ tinh độc đáo, được chế tạo một cách công phu bởi các nghệ nhân thuộc AVAG đến từ Colorado, Hoa Kỳ. Tham dự có đại diện của Noble Network – Ông Loren Thomas Lancaster và Bà Lê Việt Phương cùng đại diện của AVAG – Ông Bà Kelly với vai trò là nhà tại trợ bạc cho sự kiện.

READ  Chuyến Du Xuân 2023 Của Noble Network Đã Thành Công Tốt Đẹp

Hai bên mang đến sự kiện các sản phẩm thuộc bộ sưu tập ly thủy tinh nghệ thuật của AVAG. Các sản phẩm được bày biện tại khu trưng bày dành riêng cho AVAG, đã thu hút nhiều sự quan tấm của khách mời tham dự sự kiện. Sự quan tâm đó không chỉ đến từ các công ty thực hiện hoạt động phân phối sản phẩm mà còn nhận được sự hỗ trợ, giới thiệu của các chuyên gia thương mại đến từ Singapore, New Zealand, Úc, Hàn Quốc,… Tất cả những yếu tố đó sẽ giúp AVAG có thêm nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, đưa những sản phẩm độc đáo của mình vào thị trường ASEAN và trên thế giới.

Bên cạnh đó, Noble Network và FRVC – AVAG cũng tham gia các sự kiện kết nối, gặp mặt bên lề với các đối tác tiềm năng nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác cho Noble Network và khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm của AVAG.

Sự kiện lần này giúp Noble Network chứng tỏ được khả năng của mình trong việc tìm kiếm và xây dựng quan hệ đối tác chiến lược không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

 

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *