[Newsletter | Tháng 6, 2022] – Thị Trường Xuất Nhập Khẩu Tinh Bột Nghệ

Tổng quan thị trường

Củ nghệ bao gồm curcumin là các thành phần quan trọng của nó đã hỗ trợ trong việc ngăn ngừa các bệnh mãn tính bao gồm cả bệnh Alzheimer và ung thư cũng như chứng minh là hữu ích trong việc giúp giảm bớt các bệnh nhân bị trầm cảm. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường trong những năm tới. Hơn nữa, các thử nghiệm lâm sàng do các nhà nghiên cứu NIH thực hiện đã chứng minh rằng curcumin – một thành phần chính của curcuma – đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại các bệnh khác nhau ở người bao gồm rối loạn tim, viêm tụy nhiệt đới, viêm màng bồ đào, bệnh Crohn, hội chứng ruột kích thích, viêm dạ dày, bệnh vẩy nến, xơ vữa động mạch và tình trạng thận.

Định hướng thị trường

Sự tăng trưởng của thị trường nghệ ở Châu Á Thái Bình Dương trong khoảng thời gian dự báo là do sản lượng nghệ cao nhất trong khu vực với nghệ Ấn Độ được coi là tốt nhất trên thế giới theo báo cáo của NCBI. Hơn nữa, Ấn Độ tiêu thụ gần 80% sản phẩm và sử dụng nó trong các hoạt động nấu nướng thường ngày. Nó cũng được tiêu thụ ồ ạt ở các nước như Trung Quốc, Tây Tạng, Mông Cổ và Nhật Bản. Hơn nữa, Ấn Độ là nhà sản xuất nghệ lớn nhất, thị trường trong khu vực có khả năng đạt được tầm cao có thể mở rộng trong tương lai gần.

READ  [Newsletter | Tháng 6, 2022] - Việt Nam Cho Thấy Tiềm Năng Xuất Khẩu Trái Cây Của Hoa Kỳ

– Các khuyến khích tiềm năng cho việc sản xuất, xuất khẩu và nhập khẩu Nghệ để sử dụng làm dược phẩm có thể là do sự hiện diện của các hợp chất hoạt tính như curcumin, demethoxycurcumin (DMC) và bisdemethoxycurcumin (BDMC) được gọi chung là curcuminoids. 

– Tiêu thụ nghệ cũng có thể giúp tăng hệ thống miễn dịch và được sử dụng như một chất điều trị thảo dược trong viêm màng bồ đào mãn tính, ung thư da, chữa lành vết thương, bệnh gan, mụn đậu nhỏ, viêm kết mạc, các vấn đề về túi mật, nhiễm trùng đường tiết niệu và thủy đậu, do đó thúc đẩy sự mở rộng của thị trường nghệ trong khoảng thời gian dự báo.

– Các nhà nghiên cứu của NIH đã thể hiện sự thành thạo, dược động học và tính an toàn của nghệ chống lại nhiều chứng rối loạn xảy ra ở người và do đó sẽ thúc đẩy xu hướng thị trường hơn nữa.

Tình hình nhập khẩu nghệ của Mỹ

Vào năm 2022, khoảng giá gần đúng của Nghệ Mỹ là từ 5,05 đến 5,59 đô la Mỹ cho mỗi kg hoặc từ 2,29 đến 2,54 đô la Mỹ cho mỗi pound (lb). Giá bằng Euro là 5,05 EUR / kg. Giá trung bình cho một tấn là 5047,62 USD tại New York và Washington. Giá nhập khẩu nghệ của Hoa Kỳ năm 2019 là 3,43 USD / kg.

Giá trị nhập khẩu nghệ của Hoa Kỳ

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *