Sự Kiện Tháng 5: Tọa đàm “Chủ Nghĩa Tư Bản Tái Sinh ở Hoa Kỳ” Thành Công Tốt Đẹp!

Để tiếp nối thành công của sự kiện Kết nối Thành viên vào tháng 2 và mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp cho các thành viên trong mạng lưới, khách hàng và các đối tác, ngày 12/05/2023, Noble Network đã tổ chức sự kiện: Tọa đàm chia sẻ với chủ đề “Chủ nghĩa tư bản tái sinh ở Hoa Kỳ – Điều hành doanh nghiệp có lợi nhuận và ảnh hưởng tích cực tới xã hội”.

Đặc biệt, trong sáng cùng ngày, Noble Network rất vui mừng được chào đón ông Minyoung Sohn – Chủ tịch Câu lạc bộ Kinh tế Colorado & Thủ quỹ Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Denver – Nhà sáng lập BLUE ROOM tới Việt Nam. Blue Room là Thành viên, khách hàng và là đối tác quan trọng của Noble Network. Nhân chuyến đi này, ông Minyoung sẽ tới thăm văn phòng của Blue Room Việt Nam và có một tuần công tác và làm việc tại đây. Đồng thời, ông Minyoung Sohn sẽ là diễn giả chính trong buổi tọa đàm.

Noble Network & Blueroom Việt Nam chào đón và tặng hoa tại trụ sở của Blue Room Việt Nam

Buổi tọa đàm bắt đầu lúc 15 giờ chiều ngày 12/05/2023. Về phía thành phần tham dự, Noble Network rất hân hạnh được đón tiếp các đại diện đến từ AMA gồm có bà Nhung, ông Nguyễn Đình Thản, ông Nguyễn Văn Minh; bà Ngô Hoài – Giám đốc chương trình của WECREATE; bà Phan Thị Lan Anh – Đại diện từ Hmongcraft; bà Hà Nguyễn – đại diện Công ty InnoGenEx; bà Bùi Thị Nguyệt – Trợ lý chủ tịch của Quảng Phát cùng các cán bộ và nhân viên của Noble Network.

READ  Chúc Mừng Trang LinkedIn Của Noble Network Đạt 100 Người Theo Dõi!
Các khách mời tham dự sự kiện

Mở đầu bằng lời phát biểu chào mừng và cảm ơn của ông Loren – Giám đốc Noble Network và những chia sẻ giới thiệu của từng khách tham dự đã giúp tạo nên một bầu không khí vui vẻ, kết nối mọi người lại gần nhau hơn. Tiếp theo chương trình, ông Minyoung có một bài thuyết trình với chủ đề “Chủ nghĩa tư bản tái sinh”, trong đó có những chia sẻ về doanh nghiệp và các dự án mà ông đang điều hành.  

Ông Minyoung Sohn thuyết trình tại sự kiện

Những chia sẻ của ông Minyoung Sohn cung cấp những kiến thức và phương pháp quản trị một doanh nghiệp với mục tiêu mang đến giá trị tốt đẹp cho xã hội, cùng tầm nhìn của doanh nghiệp trong tương lai. Từ những chia sẻ trên, các khách mời đưa ra những câu hỏi và cùng nhau thảo luận về các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của họ.

Các khách mời cùng nhau chụp tấm hình kỉ niệm  

Kết thúc sự kiện, các khách mời tham dự cùng nhau chụp một bức ảnh kỉ niệm, đánh dấu sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong tương lai, Noble Network rất hân hạnh được tiếp đón quý khách hàng, các Thành viên trong các sự kiện sắp tới.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *