THE STARRY NIGHT EVENT: LỜI TRI ÂN CỦA NOBLE NETWORK

Tối ngày 18/12/2022, Noble Network tổ chức sự kiện cuối năm “The Starry Night” với sự tham dự của nhiều khách quý. Sự kiện được tổ chức nhằm kết nối các thành viên của mạng lưới Noble, cùng nhau nhìn lại hành trình đã qua trong năm 2022 và hướng đến năm 2023.

Khách mời góp mặt trong sự kiện The Starry Night của Noble Network

Sự kiện chào đón sự tham dự của các Quý Khách hàng và Đối tác, Các nhà đầu tư, các chuyên gia tư vấn của Noble Network. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của toàn thể các bộ, nhân viên của Noble Network.

Trước khi sự kiện diễn ra – Backdrop
Tiệc trà bánh tại sự kiện
Tiệc trà bánh tại sự kiện 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quà được chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả khách mời
Món quà từ Chị Oanh – Hoa Khai gửi đến Noble Network

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình bắt đầu lúc 18h00 với sự chào mừng của Giám đốc Loren Thomas Lancaster và lời giới thiệu của các Khách mời tham dự. Không khí của buổi tiệc được hâm nóng nhờ một trò chơi nhỏ với những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chiến thắng và một phần thưởng đặc biệt dành cho người chiến thắng may mắn nhất – Voucher ăn tối tại Nhà hàng Grill 63.

READ  [Newsletter | Tháng 3, 2023] - Cơ Hội Kết Nối Các Thành Viên Trong Mạng Lưới Của Noble Network
Xin chúc mừng Đội chiến thắng trong trò chơi tại sự kiện

Tại buổi tiệc, Noble Network cùng các khách mời đã cùng nhìn lại một năm 2022 qua video tổng kết. Giám đốc Loren chia sẻ về các mối quan hệ hợp tác và các dự án Noble Network đã triển khai trong năm 2022 và khẳng định sự hợp tác của các Quý Thành viên, Khách hàng, Đối tác cùng sự đóng góp của cán bộ Nhân viên trong công ty là nhân tố chính dẫn đến những thành công trong năm 2022.

Buổi thảo luận diễn ra sôi nổi

Phần sau của chương trình, các Khách mời được tham gia tiệc trà, là cơ hội để mọi người cùng trao đổi, bàn luận về cơ hội hợp tác trong tương lai và cùng giao lưu văn nghệ.

Những chia sẻ chân thành từ Anh Giang – Giám đốc của Noble Network
Ông Loren góp vui bằng một bài hát theo đúng chủ đề sự kiện – Starry Night
Bầu không khí được đốt cháy bởi phần trình diễn Money – Lisa từ chị Oanh – Hoa Khai

Cuối chương trình, mỗi Khách mời tham dự được gửi tặng một phần quà thay lời cảm ơn và lời chúc của Noble Network cho dịp Giáng sinh và Năm mới sắp tới.

Những món quà nhỏ được trao tới các vị khách mời tại sự kiện The Starry Night

Sự kiện đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đối với mỗi Khách mời tham dự. Một lần nữa, Noble Network xin được gửi lời cảm ơn sự hiện diện của Quý Khách hàng, Đối tác và các khách mời. Kính chúc tất cả các vị khách mời và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe và thành công!

READ  [Newsletter | Tháng 5] - Thủ Tướng Tiếp Ông Tim Cook, Mong Muốn Apple Mở Rộng Đầu Tư Với Việt Nam
Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *