Thêm 2 Tuyến Vận Tải Mới Trực Tiếp Đi Mỹ Từ Cảng Quốc tế Cái Mép Vào Tháng 6, 2021, Khẳng Định Tiềm Năng Xuất Nhập Khẩu Lớn Giữa Việt Nam và Mỹ.

Trong vòng mấy ngày, đã có thêm 2 tuyến vận tải mới trực tiếp đi Mỹ từ Cảng Quốc tế Cái Mép, nâng tổng số tuyến dịch vụ đi Mỹ từ cảng này lên 19 tuyến/tuần.

Công ty TNHH Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT) được thành lập vào năm 2007 dưới sự liên doanh của Công ty Hàng hải Việt Nam, Cảng Sài Gòn và Cảng APM – nhà khai thác cảng container Đan Mạch. Đây là cảng container nước sâu tại Cái Mép, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, có diện tích 48 ha. CMIT có cầu cảng dài 600 m với sức chứa hơn 1,1 triệu TEU (đơn vị tương đương 20 feet), có khả năng tiếp nhận tàu container trọng tải lớn đến 160.000 tấn. Với hệ thống cơ sở khai thác và phát triển cảng hiện đại, CMIT có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho các hãng tàu và khách hàng với tốc độ nhanh nhất từ ​​Việt Nam đến các thị trường lớn như Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ thông qua các tuyến vận chuyển quốc tế trực tiếp.

Trong vòng mấy ngày, đã có thêm 2 tuyến vận tải mới trực tiếp đi Mỹ từ Cảng Quốc tế Cái Mép, nâng tổng số tuyến dịch vụ đi Mỹ từ cảng này lên 19 tuyến/tuần.

Ngày 14/6, cảng CMIT đã tiếp nhận thành công con tàu PORTO KAGIO của Liên minh hãng tàu 2M (Maersk & MSC) và ZIM – con tàu đầu tiên của tuyến dịch vụ TP23/ LIBERTY/ZSE trực tiếp đi Mỹ. Ba hãng vận tải này đã có 3 tuyến dịch vụ đi Mỹ mỗi tuần từ cảng Cái Mép, và TP23 là tuyến vận tải thứ 4. Tàu PORTO KAGIO thành công cập cảng Cái Mép để xếp dỡ hơn 2.600 container, tương đương 5.000 TEU hàng hóa, khẳng định thêm tiềm năng khai thác con đường vận tải giữa CMIT và bờ Đông Mỹ.

READ  Một Số Điều Chỉnh Về Thuế Xuất Nhập Khẩu Của Việt Nam Năm 2021

Một tuyến dịch vụ mới nhất tiếp tục nối Cảng Cái Mép và bờ Đông Mỹ là AWE6/ VCE được hình thành bởi hãng tàu COSCO và OOCL. Con tàu đầu tiên COSCO HELLAS 096S đã cập cảng Cái Mép, và 2.000 công-ten-nơ tương đương 3.500 TEUs hàng hóa trực tiếp đi Mỹ đã được xếp dỡ. Tính đến nay, 2 hãng tàu này đã sở hữu 3 tuyến dịch vụ mỗi tuần, nối từ cảng Cái Mép đến Châu Mỹ.

Nhu cầu giao thương giữa Việt Nam và Hoa Kỳ ngày càng mở rộng và phát triển. Do vậy, ngày càng có nhiều những tuyến dịch vụ được khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu giữa hai quốc gia này. Và Noble Network tự hào là cầu nối xây dựng những mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp và đáng tin cậy giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Tìm hiểu thêm về dịch vụ của Noble Network tại đây

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *