West Atlantic Enterprise Ký Kết Hợp Đồng Sử Dụng Dịch Vụ Của Noble Network

Vào ngày 31 tháng 7 vừa qua, West Atlantic Enterprise LLC và Noble Network JSC đã ký thỏa thuận hợp tác để xây dựng các kế hoạch kinh doanh mới và các mô hình toàn diện cho các dự án có tác động xã hội đang được phát triển bởi West Atlantic Enterprise.

West Atlantic Enterprise (WAE) là một Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) mới thành lập được thành lập bởi một cựu quân nhân Hoa Kỳ vừa nghỉ hưu – Ông Archie Ngwayah, Giám đốc điều hành, nhằm mục đích cách mạng hóa ngành nông nghiệp và xây dựng của các quốc gia đang phát triển bằng cách cung cấp các khu chung cư giá cả phải chăng, hiện đại hóa nông nghiệp và cung cấp các loại trái cây, rau quả và các loại cây trồng hữu cơ khác có chất lượng cao, bổ dưỡng. WAE triển khai hoạt động kinh doanh của mình tại Hoa Kỳ với các hoạt động ở Tây Phi, đặc biệt là ở Liberia. Các sản phẩm nông nghiệp chính của WAE bao gồm gạo, hành tây, khoai tây và sắn. Ngoài ra, họ cũng sẽ xây dựng những căn hộ với giá cả phải chăng và bán hoặc cho thuê để phục vụ cho những kỳ nghỉ. WAE hy vọng sẽ có các đóng góp tích cực đến thị trường Liberia, các nước láng giềng và khách hàng toàn cầu bằng cách tiếp cận độc đáo của họ. 

Noble Network đang hỗ trợ và đồng hành cùng các dự án sắp tới của WAE bằng cách góp phần phát triển sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và nông nghiệp tại Liberia và các quốc gia đang phát triển khác. Về mối quan hệ mới này, ông Loren Lancaster, Giám đốc của Noble Network đã nhận xét: “Chúng tôi rất biết ơn về sự tin tưởng mà WAE đã đặt vào Noble Network bằng cách mời chúng tôi hỗ trợ trong giai đoạn phát triển quan trọng này của WAE. Vô số người sẽ nhận được sự ảnh hưởng tích cực mà WAE mang tới và chúng tôi cảm thấy may mắn khi được góp phần trong đó. Mối quan hệ này sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho Noble Network trong việc kết nối tài năng và nguồn lực giữa Việt Nam và Hoa Kỳ để cùng nhau tạo ra tác động tích cực đáng kể trên thế giới.”

READ  Hoa Khai

Noble Network JSC là công ty con có trụ sở tại Việt Nam của Front Range Venture Connections, Inc tại Hoa Kỳ. Họ cùng nhau cung cấp nhiều loại tài nguyên và dịch vụ tư vấn có giá trị để hỗ trợ các công ty ở cả hai quốc gia đang mở rộng quan hệ kinh doanh ra quốc tế.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *