Chuyến công tác của Noble Network đến Thành phố Hồ Chí Minh và Tỉnh Long An

Vào ngày 28 và 29/04/2022, ngay trước kỳ nghỉ lễ 30/4, 01/05, Noble Network Team đã kết thúc chuyến công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An với vô vàn trải nghiệm đáng nhớ.

Ngày 1:

Khởi hành vào sáng sớm ngày 28 từ sân bay Nội Bài, chúng tôi đến thành phố Hồ Chí Minh, gặp cô Vũ Phi Yên – một trong những nhà đầu tư và chuyên gia của chúng tôi vào bữa trưa. Thật là một cơ hội tuyệt vời khi chúng tôi có thể trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ của cô ấy về công việc cũng như cơ duyên của cô ấy khi tham gia Noble Network. Cô đào tạo chuyên ngành Y học và Tâm lý học – những chuyên ngành vốn rất quan trọng nhưng chưa thực sự được đánh giá cao ở Việt Nam. Ông Loren – Giám đốc Noble Network đã tìm cô để hoàn thiện hệ thống giáo dục của công ty. Bên cạnh các khóa học về kinh tế như Tài chính, Khởi nghiệp…, Giám đốc muốn hỗ trợ về mặt tinh thần cho các lãnh đạo doanh nghiệp. Và, cô Yên là người có thể cung cấp các khóa học tâm lý sẽ rất phù hợp để thực hiện tầm nhìn của ông Loren. Cô ấy có thể giúp không chỉ các nhà lãnh đạo mà cả nhân viên của họ giải quyết các vấn đề cá nhân để họ có thể tận hưởng một cuộc sống lành mạnh và cân bằng hơn. 

Cô Yên cũng cảm thấy hứng khởi khi đồng hành cùng Noble Network với tư cách là một trong những chuyên gia và nhà đầu tư đầu tiên của công ty. Noble Network rất cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của cô ấy tại thành phố Hồ Chí Minh và chúng tôi hy vọng các khóa học của cô ấy sẽ mang lại nhiều giá trị cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong mạng lưới của chúng tôi.

READ  [Newsletter, Tháng 4, 2023] - TRADEWINDS TẠI BANGKOK: Cơ Hội Để Noble Network Xúc Tiến Tìm Kiếm Thị Trường Cho AVAG Tại Đông Nam Á

Lịch trình của chúng tôi khá chặt chẽ. Ngay sau bữa trưa, chúng tôi được chị Như – đối tác của chị Oanh (Giám đốc Công ty TNHH XNK Hoa Khai) đón đi tỉnh Long An. Chúng tôi mất khoảng hai giờ để đến văn phòng của chị Oanh do tình hình giao thông không quá thuận lợi. Chị Oanh đã đợi chúng tôi ở đó và chị ấy là một trong những khách hàng rất tiềm năng tại Việt Nam của Noble Network. Trước chuyến đi, chúng tôi chỉ có một cuộc họp trực tuyến và thảo luận qua lại bằng email, điện thoại và các kênh mạng xã hội. Chị ấy gây ấn tượng với chúng tôi bởi sự chân thành và những giá trị tốt đẹp của mình trong kinh doanh. Khi gặp trực tiếp chị, chúng tôi choáng ngợp trước sự mến khách và tiềm năng to lớn về các sản phẩm địa phương của tỉnh Long An.

Hãy cùng xem qua hồ sơ công ty của chị Oanh. Được thành lập vào tháng 3 năm 2022, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hoa Khai là công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, có trụ sở chính tại 350/26 Châu Thị Kim, Phường 7, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An, Việt Nam.

Một góc văn phòng của chị Oanh
Một góc văn phòng của chị Oanh

Hợp tác với Noble Network, chị Oanh có tầm nhìn xuất khẩu sản phẩm của mình sang Mỹ, tạo cơ hội việc làm cho nông dân và công nhân địa phương. Trước khi gặp mặt trực tiếp, Noble Network đã nghiên cứu và cung cấp cho chị những nghiên cứu cực kỳ chất lượng về tiềm năng xuất khẩu nông sản sang Mỹ. Trong cuộc họp, chúng tôi cũng đã thảo luận và đưa ra một số ý tưởng mới cho công việc kinh doanh của chị. Chúng tôi cảm thấy rất biết ơn vì sự tin tưởng và chân thành của chị ấy dành cho chúng tôi. Sự quan tâm của chị đối với cộng đồng địa phương cũng là một trong những nét tính cách nổi bật nhất của chị, khuyến khích Noble Network hỗ trợ chị đạt được mục tiêu của mình trong tương lai gần.

READ  [BWG Vietnam] Người Thổi Hồn Tre Việt Nam
Ông Loren - Giám đốc Noble Network và Chị Oanh - Giám đốc Hoa Khai
Ông Loren – Giám đốc Noble Network và Chị Oanh – Giám đốc Hoa Khai
Noble Network và chị Oanh
Noble Network và chị Oanh
Noble Network và chị Như
Noble Network và chị Như

Ngày 2:

Tiếp tục chuyến công tác ngày 2, chúng tôi có dịp ghé thăm cơ sở chế biến gạo 10 năm tuổi, thuộc tỉnh Long An. Chủ sở hữu là bạn của chị Oanh nên cô ấy đã đến và dẫn chúng tôi đi tham quan xung quanh nhà máy. Ngay lúc đó, họ đang chế biến gạo ST24 – một trong những loại gạo ngon nhất thế giới. Hạt gạo dài, trắng, có mùi thơm của bánh. Để cho ra mẻ chất lượng tốt, hạt gạo được phơi trong 3 ngày đêm, sau đó được xay xát, tách hạt (hạt non, hạt vỡ và trấu từ gạo), xát trắng, đánh bóng và đóng gói. Quá trình diễn ra trôi chảy nhờ sự quản lý của công nhân và sự kết hợp chặt chẽ giữa máy móc. Nhờ đó, nhà máy có thể chế biến 50 tấn gạo/ngày. Đây là lần đầu tiên Noble Network trải nghiệm quy trình sản xuất gạo và điều đó thật khó quên đối với chúng tôi.

Máy xay xát gạo trong nhà máy gạo
Máy xay xát gạo trong nhà máy gạo
Gạo được đóng vào bao
Gạo được đóng vào bao
Noble Network, chị Oanh và chủ nhà máy Gạo
Noble Network, chị Oanh và chủ nhà máy Gạo

Ngoài gạo, Long An còn nổi tiếng với các loại gia vị và trái cây. Sau khi tham quan địa điểm chế biến gạo, chúng tôi đến nhà máy sản xuất thanh long, nơi chúng tôi có thể tìm hiểu về cách loại trái cây này được chế biến trước khi vận chuyển đến các địa điểm khác. Nông dân thu hoạch thanh long tại trang trại của họ và vận chuyển đến nhà máy. Sau đó, thanh long được phân loại dựa trên kích cỡ, rửa sạch, làm lạnh và đóng gói. Quá trình này có vẻ rất đơn giản nhưng cần rất nhiều công nhân quá trình được tiến hành nhanh chóng và chính xác. Công suất của nhà máy từ 20 đến 30 tấn mỗi ngày.

READ  [Newsletter | Tháng 9, 2021] - Nếu Bạn Được Mời Dự Tiệc Cưới Của Một Gia Đình Người Việt Hoặc Người Mỹ?
Chúng tôi đang tìm hiểu về cách chế biến thanh long
Chúng tôi đang tìm hiểu về cách chế biến thanh long
Thanh long ngay sau khi thu hoạch
Thanh long ngay sau khi thu hoạch
Kho lạnh
Kho lạnh
Noble Network và chị Oanh trước nhà máy thanh long
Noble Network và chị Oanh trước nhà máy thanh long

Chuyến công tác chỉ kéo dài hai ngày nhưng mang lại cho chúng tôi rất nhiều giá trị. Cả Noble Network và Hoa Khai đã có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn, tiến tới sự hợp tác rất hứa hẹn trong tương lai. Mặt khác, chúng tôi cũng rất thích thú tìm hiểu về nhà máy chế biến gạo và thanh long.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chị Oanh, chị Như, và những người bạn của chị đã chào đón và dành thời gian cho chúng tôi. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn, sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Và chúng tôi hy vọng rằng dự án của Hoa Khai do Noble Network hỗ trợ sẽ sớm bắt đầu.

 

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *