Chuyến Du Xuân 2023 Của Noble Network Đã Thành Công Tốt Đẹp

Vào ngày 16/02/2023 vừa qua, Noble Network đã thành công tổ chức chuyến du xuân 2023 dành cho cán bộ nhân viên và ban Giám đốc tới Bái Đính – Tam Cốc – Bích Động tại Ninh Bình để cầu mong một năm mới bình an, sức khỏe và thành công đến toàn bộ công ty Noble Network, Thành viên, khách hàng và đối tác. Hãy cùng chúng tôi khám phá chuyến du xuân thú vị này nhé!

7h sáng, chúng tôi xuất phát từ văn phòng Noble Network tại tòa 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội và khởi hành tới chùa Bái Đính. Đây là một trong những ngôi chùa lớn nhất tại Việt Nam với rất nhiều kỷ lục đáng ngưỡng mộ: chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á, vv… Đến đây, chúng tôi được đắm chìm trong không khí yên bình, trang nghiêm và được lắng nghe những câu chuyện thú vị về Phật giáo và chùa Bái Đính. Và đây là một số địa điểm đẹp trong quần thể danh thắng chùa Bái Đính.

Noble Network đã đến chùa Bái Đính
Bên trong chùa Bái Đính
Hành lang La Hán dài nhất châu Á tại chùa Bái Đính
Tháp chuông với quả chuông lớn nhất Việt Nam tại chùa Bái Đính
Điện Tam Thế tại chùa Bái Đính
Tượng Phật Hiện tại, Tương lai, và Quá khứ
Tại Bảo Tháp của chùa Bái Đính

Chúng tôi đến đây cầu nguyện cho Noble Network, Thành viên, khách hàng, và đối tác một năm 2023 may mắn, thịnh vượng và thành công. 

READ  Chào mừng Blue Room™ LLC Gia Nhập Mạng Lưới Noble Network
Ăn trưa tại nhà hàng địa phương

Bên cạnh việc đi chùa cầu may, Noble Network còn có cơ hội tham quan Tam Cốc – một danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Ninh Bình. Chúng tôi được đi thuyền qua ba hang động dưới những quả núi to, xung quanh là sông nước và những dãy núi hùng vĩ. Thật khó để có thể diễn tả bằng lời sự phấn khích khi được trải nghiệm những hoạt động thú vị như vậy. 

Bên trong động Tam Cốc
Khung cảnh hùng vĩ bên ngoài hang động

Chưa hết, điểm đến cuối cùng trong chuyến du xuân là chùa Bích Động – ngôi chùa được xây dựng từ năm 1428 với vẻ đẹp cổ kính và vô cùng linh thiêng. Ngôi chùa lúc đầu mang tên “Bạch Ngọc Thạch Sơn Đồng” nghĩa là ngôi chùa đẹp, trong trắng như ngọc ở chốn thâm sơn cùng cốc, sau được chúa Trịnh Sâm đổi tên theo tên của hang Bích Động, được mệnh danh là  “Nam thiên đệ nhị động” (động đẹp thứ hai của trời Nam sau động Hương Tích ở Hà Nội). 

Ngôi chùa cổ kính và linh thiêng – Bích Động

Kết thúc chuyến du xuân, cả đoàn Noble Network đều không thấy mệt mỏi mà dường như chúng tôi được tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào. Đây sẽ là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ cho tất cả chúng tôi. 

Noble Network tin tưởng việc học tập và tôn trọng những nét đẹp riêng trong văn hóa của mỗi quốc gia là một trong những chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp đa quốc gia. Bởi vậy chúng tôi sẵn lòng dành thời gian để tự trau dồi bản thân và chia sẽ những kinh nghiệm ấy đến toàn bộ Thành viên, khách hàng và đối tác. 

READ  Giám Đốc Noble Network Gặp Gỡ Đoàn Đại Sứ Lãnh Sự Quán Việt Nam Tại Mỹ

Chúc Thành viên, khách hàng và đối tác của Noble Network một năm 2023 bình an, mạnh khỏe, may mắn, và thành công như những điều cầu nguyện của chúng tôi.

 

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *