Front Range Venture Connections Gia Nhập Mạng lưới Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Denver

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Front Range Venture Connections đến với Mạng lưới Trung tâm Thương mại Thế giới Denver.

 

Karen Gerwitz

Chủ tịch & Giám đốc điều hành – Trung tâm Thương mại Thế giới Denver”

Front Range Venture Connections, Inc. (FRVC) đã trở thành thành viên của Trung tâm Thương mại Thế giới Denver (WTCD) vào đầu năm nay với hy vọng mở rộng mạng lưới chung và tìm kiếm nhiều cơ hội hơn cho khách hàng. Dựa trên mối quan hệ mới này, WTCD và FRVC đã ký kết một thỏa thuận tư vấn có giá trị chung vào ngày 7 tháng 8 năm 2023. Thỏa thuận này chính thức hóa sự hỗ trợ của FRVC đối với khách hàng của WTCD trong việc tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại Việt Nam. Đây là thông điệp từ bà Karen Gerwitz – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Trung tâm Thương mại Thế giới Denver để chào mừng FRVC tham gia mạng lưới.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Front Range Venture Connections đến với Mạng lưới Trung tâm Thương mại Thế giới Denver. Mạng lưới địa phương và toàn cầu của chúng tôi là nơi để các chuyên gia kinh doanh quốc tế, như FRVC, tiếp cận các cơ hội kinh doanh và chia sẻ chuyên môn toàn cầu. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với FRVC để thúc đẩy nhiều mối quan hệ kinh doanh hơn nữa giữa các doanh nghiệp của Colorado với Việt Nam và nhiều nơi khác nữa.

 

Karen Gerwitz

Chủ tịch & Giám đốc điều hành – Trung tâm Thương mại Thế giới Denver”

Chia sẻ thêm về sự hợp tác này, ông Loren Lancaster, chủ tịch FRVC kiêm Giám đốc Noble Network cho biết:

READ  [Newsletter | Tháng 11, 2021] - 510 (k) và FDA

“Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Karen và các đồng nghiệp tại WTCD vì sự chào đón nồng nhiệt và tin tưởng của họ. Giờ đây chúng ta có thể cùng nhau hỗ trợ các thành viên trong mạng lưới của mình phát triển thương mại bằng cách tận dụng chuyên môn và nguồn lực tập thể của chúng ta. Cũng nhờ sự kết hợp nguồn lực từ FRVC, Noble Network và WTCD, nhiều công ty Việt Nam giờ đây sẽ có cơ hội kết nối toàn diện hơn với các công ty chuyên nghiệp và chất lượng tại Colorado và Hoa Kỳ.”

Loren Lancaster

Chủ tịch, Front Range Venture Connection, Inc

 

Giám đốc, Công ty cổ phần Noble Network

Front Range Venture Connections (FRVC) là công ty mẹ của Noble Network, một công ty cung cấp dịch vụ ngân hàng đầu tư có trụ sở tại Colorado, Hoa Kỳ từ năm 2003. Kể từ khi thành lập Noble Network tại Việt Nam vào năm 2019, FRVC cùng với công ty con của mình đã tham gia và hỗ trợ nhiều công ty khác nhau tại Hoa Kỳ và Việt Nam thành công trong việc xây dựng và phát triển kinh doanh tại thị trường còn lại. FRVC và Noble Network tự hào là chuyên gia đáng tin cậy để tư vấn cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và giúp họ kết nối với các đối tác phù hợp.

Trung tâm Thương mại Thế giới Denver là một đơn vị cung cấp dịch vụ và mạng lưới kinh doanh chuyên hỗ trợ thành viên và khách hàng có trụ sở tại Colorado, Hoa Kỳ và vùng Rocky Mountain xung quanh thành công trong kinh doanh quốc tế. Mục đích duy nhất của họ là giúp các công ty địa phương thành công trên trường quốc tế.

READ  [Newsletter | Tháng 5, 2021] - Mã Loại Hình Xuất Khẩu Mới Nhất Và Hướng Dẫn Sử Dụng

Thông qua sự hợp tác giữa FRVC và WTCD, chúng tôi hi vọng có thể đem lại nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh hơn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *