“Xin chào” – Sự Kiện Đầu Tiên Dành Cho Thành Viên Mạng Lưới Noble Network

XIN CHÀO

Vào 9h sáng, ngày 6 tháng 8 năm 2021 giờ Việt Nam, trên nền tảng trực tuyến Skype, Noble Network đã tổ chức sự kiện đầu tiên dành cho quý khách hàng, cố vấn, và các Thành viên trong mạng lưới của mình.

"Xin chào"- Sự kiện đầu tiên của Noble Network dành cho Thành viên
“Xin chào”- Sự kiện đầu tiên của Noble Network dành cho Thành viên

Trước bối cảnh đại dịch Covid vẫn đang diễn ra vô cùng phức tạp trên thế giới, cả Mỹ và Việt Nam đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng sự kiện đã được diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chỉ đạo của ông Loren Lancaster, giám đốc của Noble Network cùng đội ngũ nhân viên. Sự kiện đã có sự góp mặt của nhiều bạn bè đến từ Việt Nam, Hồng Kông và Hoa Kỳ. 

Mục đích của sự kiện này để tạo cơ hội cho các thành viên, quý khách hàng và các cộng sự của chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với nhau trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện. Tuy sự kiện ngày hôm nay chưa có sự góp mặt đông đủ của tất cả các thành viên cũng như đối tác của Noble Network do một số lý do khách quan, nhưng chúng tôi rất vui và hân hạnh khi có sự tham dự của 14 vị khách mời. Mọi người đều tích cực tham gia thảo luận và nhiệt tình đóng góp ý kiến của mình trong suốt sự kiện.

READ  [Newsletter | Tháng 5, 2021] – Văn Hoá Ứng Xử Của Người Việt Trong Kinh Doanh

Các Thành viên, đối tác tham dự ngày hôm nay đã rất hào hứng giới thiệu về bản thân, công việc của họ, chia sẻ những câu chuyện đời thường cũng như trên thương trường. Việc đó thật sự rất có ích và mang lại rất nhiều góc nhìn khác nhau cho các quý vị khách mời ngày hôm nay của chúng tôi.

Và họ là:

    Ông Lê Xuân Nguyên – Chủ Tịch HĐQT CTCP Sản xuất và Thương mại Quốc tế An Đạt (Lĩnh vực công tác: 1, Vật tư y tế chất lượng cao; 2, Thực hiện các dự án nông nghiệp trồng cây ăn quả, cây dược liệu và chăn nuôi; 3, Chế biến nông sản)

    Ông Chu Hồng Trung – Tổng Giám Đốc AFDEX (Lĩnh vực công tác: Chuỗi cung ứng nông nghiệp; Xúc tiến thương mại)

    Ông Minyoung Sohn – Chủ Tịch Blue Room ™ (Lĩnh vực công tác: Phân tích chứng khoán; Đầu tư)

    Ông Jeff Cooper – Giám Đốc Điều Hành của Công ty TNHH New Venture Resources (Lĩnh vực công tác: Đầu tư và Quản lý dự án)

    Ông Kenneth Gudenrath – Giám Đốc Công ty TNHH Rocky Point Ventures (Lĩnh vực công tác: Bất động sản, Đầu tư mạo hiểm Hoa Kỳ và Châu Á)

    Ông Brian Janaky – Đối Tác Điều Hành của Loyal Leaf (Lĩnh vực công tác: Dược phẩm)

    Ông Mark Looney – Chủ Tịch ESS Industries, Inc. (Lĩnh vực công tác: Dịch vụ tư vấn môi trường; Thiết bị kiểm soát ô nhiễm)

READ  Thêm 2 Tuyến Vận Tải Mới Trực Tiếp Đi Mỹ Từ Cảng Quốc tế Cái Mép Vào Tháng 6, 2021, Khẳng Định Tiềm Năng Xuất Nhập Khẩu Lớn Giữa Việt Nam và Mỹ.

    Bà Phùng Thị Quỳnh – Trưởng Văn Phòng Đại Diện ESS Industries, Inc. (Lĩnh vực công tác: Dịch vụ tư vấn môi trường; Thiết bị kiểm soát ô nhiễm)

    Bà Hồ Thuý Ngà Chuyên Gia của Noble Network; Giám Đốc Giám Sát Tín Dụng VP Bank (Lĩnh vực công tác: Tài chính và Ngân hàng)

Ông Loren Lancaster – Giám đốc Noble Network
Ông Minyoung Sohn – Chủ Tịch Blue Room ™
Ông Jeff Cooper – Giám Đốc Điều Hành của Công ty TNHH New Venture Resources
Ông Kenneth Gudenrath – Giám Đốc Công ty TNHH Rocky Point Ventures
Ông Brian Janaky – Đối Tác Điều Hành của Loyal Leaf
Ông Mark Looney – Chủ Tịch ESS Industries, Inc.

Trong buổi gặp gỡ, Noble Network đã giới thiệu các dự án mà chúng tôi đã và đang thực hiện với các Thành viên và khách hàng của mình kể từ khi thành lập vào năm 2019. Đó là:

– Đối với Thành viên và Khách hàng Việt Nam:

 1. Hỗ trợ các dự án vốn đầu tư nước ngoài và trong nước cho 2 Thành viên
 2. Hỗ trợ giải quyết tranh chấp vận chuyển cho 1 Thành viên
 3. Kết nối chuỗi cung ứng thịt bò Mỹ chất lượng cao của Hoa Kỳ cho 1 Thành viên
 4. Giới thiệu các đối tác Hoa Kỳ với 6 Thành viên
 5. Nỗ lực tư vấn cho 14 khách hàng và Thành viên

– Đối với Thành viên và Khách hàng Hoa Kỳ:

 1. Hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo và thành lập công ty cho 1 Thành viên
 2. Kết nối Thành viên với nhà phân phối thịt bò tại Việt Nam
 3. Pháp lý, nghiên cứu thị trường và phát triển thị trường, tạo kênh bán hàng cho một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm
 4. Nhà cung cấp sản phẩm PPE Việt Nam có nguồn lực cho 2 thành viên và 1 khách hàng
 5. Đầu tư vào các dự án tại Việt Nam cho 2 Thành viên Hoa Kỳ
 6. Giới thiệu đối tác VN cho 11 khách hàng và Hội viên
 7. Nỗ lực tư vấn cho 19 khách hàng và thành viên
READ  Noble Network Tham Dự GALA Cuối Năm 2020 Của AMCHAM

Và có một số dự án mà chúng tôi hiện đang đàm phán để hợp tác. Tất cả họ đều rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể giúp họ theo mong muốn của mỗi người và có thể giới thiệu họ với các thành viên trong tương lai.

Đặc biệt qua sự kiện ngày hôm nay, chúng tôi rất vui khi một số Thành viên của Noble Network đã tìm thấy được những cơ hội hợp tác, và rất mong sau buổi gặp gỡ này, họ có thể trở thành đối tác cũng như bạn bè của nhau.

Sau khi chia sẻ về công việc, đến cuối buổi trò chuyện cá khách mời đã vui vẻ cùng nhau chụp một tấm hình kỉ niệm, Noble Network rất hân hạnh được tiếp đón những người bạn, quý khách hàng, cố vấn và các Thành viên trong sự kiện này và chúng tôi mong muốn sẽ luôn có sự đồng hành của các bạn trong các sự kiện tiếp theo.

Mọi người chụp ảnh kỷ niệm trong sự kiện "Xin chào"
Mọi người chụp ảnh kỷ niệm trong sự kiện “Xin chào”
Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *